Cảnh báo

11 ĐIỀU CẦN LÀM TRƯỚC KHI CHUYỂN TỚI NHÀ MỚI

1. Điều đầu tiên mà chúng tôi tư vấn chuyển nhà cho bạn cũng là điều quan trọng hơn hết đó chính là chọn ngày lành tháng tốt. Yếu tố quan trọng trong việc này là ngày phải được tính theo lịch âm và ngày tháng năm sinh của gia chủ. Đây là 2 yếu tố để cho ra kết quả tốt nhất.
 
11-dieu-can-lam-truoc-khi-chuyen-toi-ngoi-nha-moi
Nếu bạn trong am hiểu và thành thạo việc này thì có thể đến gặp các chuyên gia phong thủy để được tư vấn rõ hơn.
2. Cần thực hiện đúng theo ngày giờ đã định sẵn bởi các chuyên gia trước đó. Và quan trọng chỉ người trong nhà mới có mặt vào thời điểm đó. Và lưu ý rằng, bạn không nên mời bất cứ ai như bạn bè, khách khứa để tránh những điều không may mắn. Bạn có thể mời bạn bè, khách khứa đến chung vui vào ngày tân gia của gia đình bạn.
3. Trong khoảng thời gian chuyển nhà những câu nói tốt đẹp và an lành là điều cần có. Tránh tuyệt đối không được nói những câu nói không may mắn để giảm những điều không hay và tiêu cực.
4. Và điều nữa mà khi tư vấn chuyển nhà chúng tôi thường hay lưu ý cho mọi người đó là vào ngày chuyển nhà không được cãi vã, gây gỗ, tranh luận hay mắng mỏ các em nhỏ tạo sự bực tức hay khóc lóc. Đây chính là nguyên nhân tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa giữ các thành viên trong gia đình.
5. Hãy thắp sáng tất cả các bóng đèn, xả nước ở tất cả các vòi để thông đường ống nước,… hầu hết nên cho các thiết bị điện tử, gas hoạt động để chắc chắn các chức năng được chuẩn bị hoàn hảo.
6. Việc ngũ trưa trong ngôi nhà mới của bạn vào đúng ngày chuyển nhà là điều tối kỵ. Đối với việc ngũ trưa sẽ tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật sẽ xảy ra trong gia đình bạn.
7. Sử dụng một túi vải đỏ, loại vải chuyên dùng cho các nghi lễ phong thủy ở dưới đáy thùng gạo hoặc đồ đựng gạo. Đổ gạo vào trong túi cho đến khi túi đầy tràn miệng sau đó niêm phong túi lại và dùng một tờ giấy màu đỏ dán vào, trên giấy ghi 2 chữ “ĐẦY ĐỦ”.
8. Bạn nên mua chổi và cây lâu nhà mới. Việc chuyển nhà tới một không gian mới thì bạn phải nên quét sạch mọi rắc rối của mình với một cây chổi mới, không nên dùng những cây chổi cũ để khỏi phải vướn phải những điều không tốt của ngôi nhà cũ. Vứt cây chổi cũ đi và thay bằng chỏi mới, không lưu lại chổi cũ dù là để ở nhà kho hay chỗ để xe,…
9. Trong ngày chuyển nhà bạn không nên vào nhà với hai bàn tay trắng. mọi thành viên trong gia đình bạn bắt buộc đều phải mang theo một thứ gì đó tốt đẹp. Nếu bạn muốn gia đình được thịnh vượng thì có thể mang trái cam, sự an toàn thì mang trái táo, sự may mắn thì mang trái lê, có được những cơ hội mang trái lựu, muốn gia đình luôn có sức khỏe dòi dào thì mang trái đào.
Bạn cũng có thể mang những thứ có giá trị như vàng bạc, sổ tiết kiệm, trang sức,… bất cứ thứ gì có thể tượng trưng cho sự may mắn.
10. Việc cấm trị nữa là không được cho phụ tham gia vào việc vận chuyển nhà.
11. Điều cuối cùng mà tư vấn chuyển nhà Kiến Vàng muốn chia sẽ đó là ngày đâu tiên khi bước vào nhà, bạn bắt buộc phải nổi lửa lên nấu nướng một thứ gì đó để mang tính tượng trưng. Chẳng hạn như nấu nước,… điều này giúp bạn sua đuổi đi những nguồn khí tiêu cực.
11-dieu-can-lam-truoc-khi-chuyen-toi-ngoi-nha-moi
Đó là 11 điều mà chuyên gia tư vấn chuyển nhà Kiến Vàng muốn chia sẽ cho mọi người. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến sự hữu ích cho gia đình bạn.
Chúc gia đình bạn có một khởi đầu tốt và luôn suôn sẽ và đạt được nhiều thành công trong ngôi nhà mới của mình.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe vận tải 24h thì còn chấn chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng để được tư vấn và hỗ trợ tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Hãy để Kiến Vàng đồng hành cùng bạn
Cảnh báo