Cảnh báo

Cần lưu ý gì khi chuyển nhà vào ngày mưa?

Chuyển nhà vào ngày mưa được cho là có lộc theo quan niệm người xưa, nhưng với điều kiện thời tiết ẩm ướt này thì bạn nên chú ý các vấn đề sau trong quá trình chuyển nhà
Một trong những việc cảm thấy ái ngại nhất khi chuyển nhà là chuyển toàn bộ đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Tuy nhiên, dù có e ngại đến đâu thì việc chuyển nhà cũng vẫn cần phải được thực hiện. Vì thế, để chuyển nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi, ngày càng có nhiều gia đình thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng thay vì tự mình chuyển nhà.
 
Cần lưu ý gì khi chuyển nhà vào ngày mưa?
 
Bên cạnh việc đóng gói, sắp xếp, phân loại đồ đạc chuyên nghiệp, thuê phương tiện nào để chuyển đồ, thì thời tiết mưa lớn trong ngày chuyển nhà cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ. Đặc biệt, khi các đồ vật trong nhà đều khá nhiều các thiết bị điện tử.
Theo các chuyên gia tại Kiến Vàng, để có thể chuyển nhà thuận lợi vào ngày mưa, đúng giờ giấc, đảm bảo an toàn, chất lượng cho đồ đạc, các gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:
Trước hết là về việc đóng gói đồ đạc. Một khó khăn khi chuyển nhà ngày mưa đó chính là đồ điện rất dễ bị hỏng hóc, chập điện. Để hạn chế tối đa tình trạng này, tốt nhất bạn nên đóng gói các đồ điện tử này với màng co hoặc chất liệu chống thấm nước, sau đó cho vào thùng kín chứa đồ. Nếu có thể, bạn cũng bọc luôn cả thùng chứa đồ là tốt nhất.
 
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Taxi Tải Chuyển Nhà
 
Thứ hai là về vấn đề lựa chọn phương tiện vận chuyển. Tại Việt Nam thì hai phương tiện đặc trưng khi chuyển đồ là xe máy và xe ba gác. Tuy nhiên, khi thời tiết hiện nay thường xuyên có những cơn mưa bất chợt thì gia chủ nên chọn thuê taxi tải chở đồ. Vì khi trời mưa, đồ đạc rất dễ bị hỏng hóc. Ngoài ra, khi chọn xe taxi tải, không gian chưa đồ sẽ lớn hơn để bạn có thể tiết kiệm thời gian, quãng đường dịch chuyển. Có thể chuyển đồ gói gọn trong một lần.
Thứ ba là về việc chọn ngày giờ nhập trạch. Theo quan niệm người xưa, khi chuyển đến nhà mới ngày giờ nhập trạch có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, tiền đồ, sự nghiệp… của các thành viên trong nhà đình. Với tình trạng thường xuyên tắc đường ở Hà Nội, thậm chí việc bị tắc đường có thể nghiêm trọng hơn khi mưa lớn. Chủ nhà cần phải tính toán thời gian này để không bị chậm trễ giờ nhập trạch, không tốt cho gia chủ.
Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội xin liên hệ với Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng để được phục vụ tốt nhât với giá rẻ nhất. Quý khách hàng gọi đến số điện thoại của Kiến Vàng: (024) 36 422 422 – (028) 36 001 001 hoặc liên hệ trực tiếp với công ty tại địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo