Cảnh báo

Dịch vụ Cho thuê xe Taxi Tải chuyển nhà

Ngày nay vận chuyển hàng hóa từ điểm này đến điểm khác đang diễn ra rất nhiều, để đảm bảo thời gian và công sức, tiền bạc, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà để hỗ trợ công việc của mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Kiến Vàng cho ra đời dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà, và được công nhận là công ty uy tín,chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường.

Cho thuê taxi chuyển nhà

1. Dịch vụ cho thuê taxi tải của Kiến Vàng

– Trong những năm 1990 – 2000, số lượng các phương tiện thô sơ ít gây khó khăn, trở ngại cho việc phát triển ngành giao thông trong đô thị. Trước tình hình đó Công ty Kiến Vàng Hà Nội đã triển khai Dịch vụ cho thuê xe taxi tải và đưa đội xe Taxi tải tham gia hoạt động vận tải hàng hoá.

– Vào 16/06/1998,  Công ty có 28 chiếc xe màu vàng xanh, mang tên Kiến Vàng đã chính thức đi vào hoạt động trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Taxi tải Kiến Vàng từ khi bắt đầu hoạt động đến nay đã nhận được sự ủng hộ của Thành uỷ Uỷ ban nhân dân, Sở GTCC và các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội. Chỉ trong thời gian ngắn, đoàn xe Taxi tải Kiến Vàng được đông đảo cộng đồng các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hưởng ứng nhiệt tình. Bởi vậy, từ 28 xe Taxi tải ban đầu đến nay công ty  đã phát triển lớn mạnh hơn và đưa tổng số  xe lên đến 260 xe.

– Sau 10 năm không ngừng nỗ lực phát triển và chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ, Kiến Vàng đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước với phương châm hoạt động “Chung tay xây dựng – Kiến tạo niềm tin”.

2.  Ưu điểm dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà

– Với đội ngũ lái xe Taxi tải nhiều kinh nghiệm, thông thuộc địa bàn khắp các tuyến phố, dịch vụ cho thuê xe taxi tải, chúng tôi sàng đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất: Tiếp nhận yêu cầu, sắp xếp lái xe chạy chuyên từng tuyến đường, cam kết đảm bảo an toàn  hàng hóa tuyệt đối, giao hàng đủ số lượng, đúng địa điểm, thời gian theo yêu cầu của Quý khách.

– Với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau, được bảo trì bảo dưỡng địnhkỳ thường xuyên, Kiến Vàng cam kết đáp ứng nhanh các yêu cầu cho mọi Quý Khách hàng.

– Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình với công việc, tư vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể nhanh chóng nhất cho Quý khách

– Cam kết chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của khách hàng và nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng yêu cầu của Quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ taxi tải của chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi chuyển nhà, chở đồ, vận chuyển hàng hóa,…Gọi cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất.
 

3. Bảng Giá Cước Cho Thuê Taxi Tải Chở Hàng Kiến Vàng

Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ, bạn cần cung cấp thông tin về loại xe cần thuê, mặt hàng vận chuyển, số lượng, địa điểm giao nhận yêu cầu, thời gian dự kiến… . Để được báo giá cước dịch vụ cho thuê taxi tải Kiến Vàng. Bạn cần xem bên mình cần chuyển hàng nội thành hay vận chuyển hàng đường dài liên tỉnh Bắc Nam.

Dưới đây là bảng giá cước taxi tải kiến vàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chi tiết. Hy vọng với những thông tin bảng giá được công khai minh bạch sẽ giúp qúy khách có thể dự tính được chi phí vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của mình ở mức tương đối nhất.
 
Giá cước dịch vụ taxi tải Kiến Vàng trong nội thành và ngoại tỉnh
Giá cước dịch vụ taxi tải Kiến Vàng trong nội thành và ngoại tỉnh
 
Giá cước dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng đi theo ca xe
Giá cước dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng đi theo ca xe
 
Trên đây là bảng giá cước vận tải của dịch vụ taxi tải Kiến Vàng tham khảo. Để được báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ theo SĐT và Hotline:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo