Cảnh báo

Cho Thuê Xe Tải Dài Hạn

Không chỉ những người kinh doanh mà ngay cả đối với các nhu cầu vận chuyển của các khách hàng thông thường cũng đều có thể được đáp ứng bởi ô tô tải. Vậy nên không quá ngạc nhiên khi trong khoảng thời gian gần đây, các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn phát triển rất mạnh.

1. Xu hướng sử dụng xe tải dài hạn hiện nay

Với những bước thay đổi trong định hướng phát triển ở các ban ngành, các hoạt động kinh doanh tư nhân ngày càng được thúc đẩy phát triển mạnh hơn nữa. Giờ đây ai ai cũng có thể tự mình kinh doanh những dịch vụ mà mình có thể, miễn là không vi phạm pháp luật của đất nước.

Trong các hoạt động kinh doanh, việc vận chuyển là một vấn đề luôn là các bài toán hóc búa mà các chủ doanh nghiệp phải giải quyết, phải làm sao mà chất lượng dịch vụ ở mức tốt trong khi chi phí sử dụng không bị lạm phát quá nhiều. Bên cạnh đó, không phải doanh nghiệp nào khi khởi đầu cũng có đủ vốn để đầu tư vào việc vận chuyển như mua xe tải, mua bảo hiểm xe,…


Cho thuê xe tải dài hạn
Ngoài ra, nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn dường như cũng nóng hơn với sự góp mặt của các khách hàng bình thường, tức là những người không hoạt động kinh doanh mà chỉ sử dụng dịch vụ vì mục đích cá nhân khác.

Với nhiều ưu điểm của mình, thật không khó để ta có thể nhận ra rằng thị trường dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn  sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

2. Kiến Vàng – Dịch vụ cho thuê xe ô tô tải dài hạn giá rẻ

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều công ty với nhiều hình thức khác nhau được đã được hình thành và phát triển. Một trong những công ty uy tín và được người tiêu dùng đánh giá tốt hiện nay chính là công ty Kiến Vàng.

Là một công ty trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Kiến Vàng tự tin có thể mang tới các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn tốt nhất tới khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ khác nhau như chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe taxi tải,…nhưng nổi bất nhất vẫn là dịch vụ cho thuể xe ô tô tải dài hạn.

Dịch vụ cho thuê xe dài hạn
Ngay từ khi mới thành lập, Kiến Vàng đã xác định phương hướng xây dựng và phát triển thương hiệu lấy khách hàng làm trung tâm. Mọi dịch vụ đều được phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng là thượng đế và chỉ có thượng đế mới có các dịch vụ đánh giá chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên và chuyên viên của Kiến Vàng được đào tạo, bài bản trên quan điểm “con người là nhân tố quyết định” luôn cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng cao với thái độ ân cần và vô cùng tận tình. Chỉ cần khách hàng có thể chia sẻ những thắc mắc cũng như suy nghĩ của mình về vấn đề dịch chuyển, các chuyên viên của chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp và cần thiết nhất cho khách hàng.

Số lượng xe và hãng xe của Kiến Vàng cũng rất đa dạng và phong phú. Bạn muốn xe tải của các hãng như Huyndai, Kia, Thaco, Hino, các loại xe tải trọng bé 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn hay xe tải trọng lớn 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được một cách hoàn hảo. Các xe của chúng tôi phân bố ở khắp cả nước, cho nên dù ở đâu thì bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.


Cho thuê xe tải dài hạn
Nếu bạn không có khả năng lái xe, bạn có thể thuê các xe ô tô có người lái, vốn là những nhân viên dạn dày kinh nghiệm của chúng tôi. Còn nếu bạn thành thạo trong việc lái xe ô tô tải, chỉ cần thuê xác xe không thôi là bạn đã có thể bắt đầu chuyến đi của mình một cách thoải mái.

Giá thành khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ Hà Nội có lẽ là điều bạn hoàn toàn không phải lo lắng chút nào. Bởi giá các dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh, được giảm tới mức thấp nhất có thể để khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo nghĩ quá nhiều.

Ngoài ra, Kiến Vàng còn có rất nhiều chương trình khuyến mại khác nhau. Ví dụ như hợp đồng dài hạn của bạn được kí kết thành công tốt đẹp thì bạn hoàn toàn có thể nhận được các voucher mua hàng, bảo hành sản phẩm,…

3. Quy trình cho thuê xe ô tô tải dài hạn

Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn ở Hà Nội, Kiến Vàng luôn cung cấp một quy trình ngắn gọn, hợp lí để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng.

Bất cứ một khách hàng nào có yêu cầu sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ tới Tổng đài Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng theo các số điện thoại quen thuộc: 04 22 422 422 / 22 30 22 22 / 0968 422 422.

Sau khi nhận được yêu cầu đặt đơn hàng của khách hàng, các chuyên viên của công ty sẽ bắt đầu ghi nhận lại các thông tin như số điện thoại, địa chỉ, hẹn thời gian để gặp khách hàng. Khách hàng nên lưu ý là phải điền chính xác các thông tin cá nhân của mình, để chuyên viên có thể thuận lợi trong việc xử lí đơn hàng một cách chính xác và thuận tiện hơn.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng.

Trong cuộc gặp với khách hàng, chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Các gói dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn đều được gắn kèm với báo giá và các thông tin chi tiết.

Chỉ khi nào khách hàng cảm thấy ưa thích và xác nhận sẽ sử dụng gói dịch vụ đó, Kiến Vàng mới bắt đầu ký hợp đồng, thực hiện đơn hàng và giao xe cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng.

Trong thời gian đã quy định trong hợp đồng, Kiến Vàng sẽ giao xe và thực hiện đúng tất cả những điều đã thống nhất với khách hàng.

Khách hàng trong quá trình sử dụng cũng phải tôn trọng và tuân thủ các điều khoản đã kí kết trong hợp đồng trước đó.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh quyết hợp đồng.

Kết thúc thời gian sử dụng xe, khách hàng sẽ tiến hành việc giải quyết nốt các hợp đồng thuê xe.

Các chuyên viên của Kiến Vàng và nghiệm thu hợp đồng, nếu như xe có hỏng hóc hay gặp vấn đề sự cố trong quá trình sử dụng hay khách hàng vi phạm các điều khoản hợp đồng, khách hàng sẽ phải bồi thường theo quy địng.

Còn nếu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, nhân viên của Kiến Vàng có làm hư hỏng dịch vụ, chúng tôi xin cam kết sẽ bồi thường 100% cho khách hàng.

4. Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

“Tôi rất cảm ơn công ty Kiến Vàng đã cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn Hà Nội một cách rất chuyên nghiệp và chu đáo. Trước khi sử dụng dịch vụ của các bạn, tôi rất lo lắng về vấn đề chất lượng của dịch vụ sẽ khá tệ như rất nhiều dịch của của các cơ sở khác. Tuy nhiên, sau khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, mọi lo lắng đó đã hoàn toàn biến mất. Chắc chắn trong thời gian tới tôi sẽ là khách hàng quen của các bạn dài dài.” Anh Nguyễn Đức Anh (Hà Nội) chia sẻ.


Cho thuê xe tải nhỏ HÀ Nội
Một người khác, anh Tuấn Trương lại nói rằng “ Từ lâu mình đã sử dụng các dịch vụ của Kiến Vàng, không chỉ là dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn của các bạn, mà còn là nhiều dịch vụ khác như vận chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói hay cho thuê xe taxi tải chuyển nhà,…Dù có là dịch vụ nào đi chăng nữa thì chất lượng phục vụ của các bạn đề rất tốt. Mình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của các bạn.”

Trên đây chỉ là một vài chia sẻ của các khách hàng đã cảm thấy vô cùng hài lòng sau khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn Hà Nội của Kiến Vàng. Vẫn còn rất nhiều ý kiến khác cũng đồng thuận với việc đánh giá cao chất lượng của chúng tôi.

Và các bạn, Kiến Vàng tin chắc rằng các bạn cũng sẽ cảm thấy không thể nào hài lòng hơn khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Vậy còn đợi gì nữa mà các bạn không đến với Kiến Vàng, qua địa chỉ:
Để nhận tư vấn và biết thêm thông tin về các dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo