Cảnh báo

Cho Thuê xe tải chở đồ trên Toàn Quốc

Cá nhân, doanh nghiệp đang cần thuê xe tải chở đồ tại Hà Nội, Sài Gòn,... hoặc trong phạm vi toàn quốc
► Bạn cần chuyển hàng gấp nhưng bên vận tải không thể đảm bảo về thời gian!
► Bạn đang cần chuyển đò đạc trong nhà nhưng còn băn khoăn vì có qua nhiều thứ phải chuyển?
► Hàng hóa bạn cần chuyển chí có khối lượng nhỏ nhưng chi phí di chuyển quá lớn?
► Bạn chỉ cần một xe tải loại nhỏ để chở đồ!
 
“Dịch vụ cho thue xe tai cho do uy tín giá rẻ Công ty vận tải Kiến Vàng”
ĐẾN ĐÚNG GIỜ – GIÁ HỢP LÝ – KHÔNG CHỜ ĐỢI
Dịc vụ cho thuê xe tải chở đồ
 
Công ty vận chuyển Kiến Vàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe Taxi, xe tải nhỏ vận tải hàng hóa khắp các khu vực trên Toàn Quốc: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước. Chúng tôi có các chi nhánh, điểm đỗ xe tải phân bố hầu hết trên cá tỉnh thành, Công ty vận chuyển Kiến Vàng cung cấp dịch vụ thuê xe chở đồ, dịch vụ vận chuyển đồ đạc, giúp khách hàng tiết kiệm được 10% – 15% giá cước.
Với hệ thống đội xe đông và đa dạng với các trọng tải loại nhẹ từ 500kg, 800kg, 1 tấn, 3,5 tấn, ... đến các loại xe tải cỡ lớn vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Van tai Kien Vang đáp ứng được tất cả các nhu cầu cho thuê xe tải chở đồ, vận chuyển hàng hóa uy tín. Dù bạn là ai, có điều kiện như thế nào, đồ đạc ra làm sao, hay dù bạn đang ở đâu, thành phố lớn hay tỉnh thành nhỏ…chỉ cần bạn ở trong đất nước Việt Nam, thì bạn đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng.
Dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ phục vụ quý khách 24/24, bất kể thời gian nào. Quý khách gọi vào số Hotline tại Hà Nội: 04 22 422 422 hay TP.HCM: 08 22 19 21 21. Tổng đài tư vấn chuyển nhà của chúng tôi sẽ bố trí xếp xe đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc. Sau khi nhận được thông tin về sử dụng dịch vụ chuyển nhà, các chuyên viên của Kiến vàng sẽ tiến hành phân tích dữ liệu và đưa ra các phương án dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.
Hãy chọn dich vụ cho cho thuê xe tải chở đồ Kiến Vàng làm người bạn đồng hành cùng bạn với những thế mạnh vượt trội
Đội ngũ nhân nhiệt tình, chuyên viên của cong ty van tai kien vang có nhiều kinh nghiệm, hoạt động 10 năm trong ngành vận tải.
Hàng hóa được phân loại theo chủng loại, theo kích thước, theo đói tượng sở hữu và được đóng kín trong những vật liệu chuyên dụng đảm bảo tính an toàn khi vận chuyển.
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển, chạy mọi thời điểm.
Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn.
Nghiệm thu dịch vụ thuê xe chở đồ để đảm bảo dịch vụ luôn được đáp ứng một cách tốt nhất.
Nếu quý khách chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa hay cần thuê xe trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với vận tải nhà Kiến Vàng sẽ cùng thảo luận để chọn ra phương án phù hợp nhất
Để tìm hiểu thêm được nhiều thông tin về các dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ Kiến Vàng, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Hãy để Kiến Vàng đồng hành cùng bạn
Cảnh báo