Cảnh báo

Cho Thuê Xe Taxi Tự Lái

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt hiện nay, thì ngành dịch vụ cho thuê xe taxi tự lái cũng theo đó mà gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho đời sống. Đi đầu trong ngành dịch vụ này là công ty Kiến Vàng. Đây là một địa chỉ uy tín và được thành lập lâu đời và có nhiều dịch vụ để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

1. Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe taxi tự lái

Với nhiều người việc sở hữu được một chiếc xe là niềm mơ ước. Tuy nhiên “một chiếc xe có phải là điều thực sự cần thiết cho bạn không”? Nếu bạn mua một chiếc xe mới chỉ vì mục đích đi du lịch cùng gia đình, hay là thỉnh thoảng đi công tác xa. Chỉ với lý do mà bạn bỏ ra một khoản tiền lớn để mua xe thì khá là tốn kém và không phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu sử dụng xe cho mục đích này thì vì sao bạn không đặt ra câu hỏi là dịch vụ thuê xe tự lái và mua xe cái nào tốt hơn? Bạn mua xe và để xe ở nhà ít sử dụng sẽ tốn kém rất nhiều kinh phí. Đó là chưa nói đến việc khi bạn dắt xe từ cửa hàng ra thì nó sẽ mất đi giá trị từ 5% đến 20%, tùy thuộc vào hãng xe và loại xe như thế nào. Như vậy nếu sau này bạn không có khả năng chi trả và muốn bán xe đi thì bạn sẽ mất rất nhiều tiền bạc.

dich-vu-cho-thue-xe-taxi-tu-lai
Còn nếu bạn thường xuyên sử dụng xe hơi đi làm thì việc hàng tháng bạn phải bỏ ra một khoảng tiền xăng và tiền giữ xe cũng khá lớn. Nhưng với tình trạng xe cộ đông đúc và công trình giao thông đông đúc ở các thành phố lớn hiện nay thì việc sử dụng xe hơi đi làm là rất không thuận tiện. Bạn có thể bị trễ giờ làm hay không đến kịp các cuộc họp quan trọng chỉ vì bị kẹt xe. Hơn thế nữa việc dừng đỗ xe cũng là một điều quan trọng.

Với những lý do như vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ thuê xe tự lái. Hiện nay ở các thành phố lớn có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe và Kiến Vàng là một trong những công ty đó. Khi đến với chúng tôi bạn không cần phải quá lo lắng vì Kiến Vàng là một công ty uy tín có đầy đủ các loại hình dịch vụ cho bạn lựa chọn.

2. Lợi ích tuyệt vời của việc thuê xe tự lái

- Chủ động được thời gian và không gian

Giữa dịch vụ cho thuê xe tự lái và thuê xe có người lái có điểm khác biệt khá lớn là bạn có thể tự do hơn trong việc địa điểm và thời gian. Bạn có thể quyết định mà không cần thông báo cho tài xế. Hoặc bạn cần không gian riêng tư cho gia đình hay muốn tâm sự cùng vợ, người yêu thì cũng không bị ai làm ảnh hưởng đến cảm xúc.

- Không bị gò bó bởi một loại xe lỗi thời

Rất nhiều người lựa chọn thuê xe tự lái với mục đích muốn thay đổi kiểu dáng và loại xe khác nhau. Họ muốn thay đổi phong cách mới trong cuộc hành trình để có được sự tươi mới và thú vị. Đến với dịch vụ thuê xe họ có thể tùy chọn những dòng xe sang trọng mà họ thích vì không phải ai cũng có thể mua được những loại xe như vậy.

- Tiết kiệm được một khoản chi phí

Việc bạn đã có bằng lái xe thì không nhất thiết phải thuê tài xế. Vì khi bạn thuê tài xế bạn sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí để trả tiền công hay lo cho tài xế từ việc ăn uống và sinh hoạt. Nếu bạn có một chuyến đi chơi dài thì những việc như vậy cũng khá tốn kém đấy.

dich-vu-cho-thue-xe-taxi-tu-lai
Nếu bạn đang có dự định đi du lịch hay tham quan cùng gia đình và người thân thì hãy liên hệ ngay với Công ty Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ phù hợp nhất.

3. Dịch vụ cho thuê xe taxi tự lái Kiến Vàng

Kiến Vàng là một công ty hoạt động từ năm 1998, khởi đầu với 28 chiếc xe. Tính đến nay đã hoạt động được hơn 18 năm và có hơn 260 xe có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Bạn không cần quá lo lắng vì công ty chúng tôi là một công ty uy tín, là một thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi tự hào vì luôn đi đầu trong các lĩnh vực vận chuyển, cho thuê xe taxi, xe tải tự lái,…

Dịch vụ cho thuê xe taxi tự lái
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi được phục vụ quý khách.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo