Cảnh báo

Chuyển Nhà Cần Làm Gì?

Để trả lời cho thắc mắc của bạn bài viết hôm nay,chúng tôi xin chỉ rõ cho bạn những điều cần làm và những điều không nên làm khi chuyển nhà như sau:

Những điều cần làm khi chuyển nhà

– Điều đầu tiên là chọn ngày tốt trong tháng để chuyển nhà. Ngày này phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột gia đình để lấy kết quả tốt nhất. Tốt nhất nên tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn kỹ càng hơn.

Chuyển nhà cần phải làm gì

–  Việc chuyển tới nhà mới phải thực hiện chính xác theo ngày giờ đã chọn sẵn và chỉ duy nhất người trong nhà mới được có mặt vào thời điểm này.
– Nên bật sáng tất cả các bóng đèn, xả tất cả các vòi nước để thông đường ống nước… nói chung là khởi động mọi thiết bị gas và điện tử trong nhà để chắc chắn các chức năng được chuẩn bị sẵn đều hoàn hảo.
– Đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ – loại chuyên dùng trong nghi lễ phong thủy – dưới đáy thùng gạo hoặc đồ trữ gạo. Đổ gạo vào túi đến khi đầy tràn miệng, niêm phong miệng túi lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ “ĐẦY ĐỦ”.
Vào ngày đầu tiên, bạn bắt buộc phải “nổi lửa” và nấu một thứ gì đó mang tính tượng trưng, chẳng hạn như đun nước pha trà,…

Những điều kiêng kị khi chuyển nhà


– Tránh mời bạn bè, khách khứa vì đây không phải là tiệc tân gia ( Cần hiểu và phân biệt rõ ngày chuyển nhà và ngày tân gia (hay còn gọi là ngày mừng nhà mới) để không phạm phải sai lầm nghiêm trọng trong ngày chuyển nhà
–  Tuyệt đối tránh nói đến bất kỳ điều gì không hay, tiêu cực trong ngày chuyển nhà
–  Không cãi vã, tranh luận, gây gổ, hay mắng mỏ trẻ nhỏ, tránh khóc lóc vào ngày chuyển nhà. Bởi những hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.
–  Không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới của bạn vào đúng ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.
– Mua chổi và cây lau nhà cho ngôi mới. Bởi khi chuyển tới một không gian mới, bạn sẽ không muốn quét sạch những rắc rối của mình với cây chổi mang theo từ ngôi nhà cũ. Hãy vứt chổi cũ đi và mua một chiếc mới.
–  Không được bước vào nhà mới với hai bàn tay trắng. Tất cả các thành viên trong gia đình đều phải mang theo một thứ gì đó tốt đẹp. Đó có thể là trái cây như Cam – biểu tượng của sự thịnh vượng, táo – biểu thượng của sự an toàn, lê – biểu tượng của sự may mắn, lựu – biểu tượng của những cơ hội và đào – biểu tượng của sức khỏe dồi dào.
– Bạn cũng có thể mang theo thứ gì đó có giá trị như vàng, trang sức, sổ tiết kiệm và bất cứ thứ gì tượng trưng cho sự may mắn.

– Phụ nữ đang mang thai tránh tham gia việc chuyển nhà.

 

Để nhận tư vấn và biết thêm thông tin về các dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
 
Cảnh báo