Cảnh báo

Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội Sài Gòn

Nắm bắt xu hướng chung của thị trường, Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất.

1, Kiến Vàng – đơn vị vận chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn chất lượng cao.

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn
Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, xã hội đã góp phần đẩy mạnh lưu thông dịch chuyển con người và nhà ở đến khắp mọi miền đất nước. Tuyến Bắc Nam nói chung và tuyến Hà Nội – Sài Gòn nói riêng là một trong những lộ trình chuyển nhà lớn nhất hiện nay. Bởi vậy không có gì là lạ khi có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn đã ra đời, tạo ra một thị trường phát triển năng động và mạnh mẽ chưa từng thấy.
Đứng trước nhiều lựa chọn dịch vụ giữa ma trận địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà như vậy, khách hàng thường rơi vào tình trạng bối rối, khó khăn không biết đâu mới là địa chỉ tin cậy, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, đến với Kiến Vàng – một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, mọi lo lắng của khách hàng sẽ không còn nữa.
Được tách ra từ hợp tác xã vận tải Hà Nội, sau gần 20 năm hoạt động và phát triển, giờ đây Kiến Vàng đã trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với nhiều khách hàng đang cần chuyển nhà Hà Nội - Sài Gòn.
Có được niềm tin yêu như vậy là nhờ vào sự cống gắng không ngừng cải tiến quy trình sản xuất của Kiến Vàng. Phần thưởng cho những nỗ lực đó, Kiến Vàng đã trở thành một trong số ít các doanh nghiệp trong lĩnh vực được cấp chứng nhận chất lượng ISO 9001- 2009 của Anh Quốc. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm nhiệt tình cũng mang lại sự cảm mến nơi người tiêu dùng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Kiến Vàng

  • Đội ngũ chuyên viên cũng như tài xế vận chuyển nhà của Kiến Vàng được đào tạo bài bản, kỹ càng, thành thạo tuyến đường giao thông Việt Nam. Số lượng xe đông đảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày, Kiến Vàng luôn đảm bảo những đơn hàng dù nhỏ lẻ vẫn được giao nhận theo đúng hẹn yêu cầu của quý khách hàng.
  • Chi phí để sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng hợp lí, phù hợp và đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Nếu như có bất kì sự chậm trễ hay đồ đạc bị hỏng hóc, mất mát, thì công ty cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đồ dùng cho khách hàng. Với chính sách bảo hiểm đồ dùng cũng như quy trình đóng gói bảo quản nghiêm ngặt, đồ dùng của khách hàng luôn ở mức an toàn tối đa.

2, Quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
_________________________________
Khách hàng muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ của Kiến Vàng để thực sự an tâm có thể tham khảo quy trình chuyển nhà trọn gói dưới đây của chúng tôi.
Bước 1:
  • Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội - Sài Gòn hoặc ngược lại, hãy liên hệ với Kiến Vàng theo các số tổng đài: Hà Nội: 04 22 422 422 hay TP.HCM: 08 22 19 21 21.
  • Chuyên viên của Kiến vàng sẽ tiến hành phân tích dữ liệu để đưa ra các phương án chuyển nhà hợp lý.
Bước 2:
  • Khách hàng và đại diện của Kiến Vàng cùng thảo luận và chọn ra phương án dịch vụ phù hợp nhất.
  • Sau đó hai bên tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói HN - SG.
Bước 3:
  • Nhân viên của Kiến Vàng tiến hành thu xếp, phân loại đồ đạc theo chủng loại, kích thước, chủ sở sở hữu
  • Bao gói, đóng kín đồ đạc theo từng chủng loại trong vật liệu chuyên dụng để đảm bảo tính an toàn cao. Tất cả đồ dùng đều được bảo quản trong thùng carton với các hình dáng và kích thước phù hợp để vận chuyển.
  • Nhân viên Kiến Vàng và khách hàng tiến hành làm giấy giao nhận hàng hóa
  • Nhân viên vận chuyển đồ dùng lên xe và tiến hành vận chuyển theo lộ trình đã thỏa thuận trước
  • Vận chuyển hoàn tất, nhân viên sẽ sắp xếp, bố trí các vật dụng theo đúng sơ đồ kỹ thuật đã thỏa thuận trước đó với khách hàng
  • Nhân viên Kiến Vàng thu dọn đồ đạc làm việc và thảo luận thêm với khách hàng nếu còn bất kì khúc mắc nào.
Bước 4:
  • Nhân viên công ty cùng khách hàng nghiệm thu hợp đồng để đảm bảo dịch vụ luôn được đáp ứng một cách tốt nhất.
  • Trong quá trình cung ứng dịch vụ, nếu có bất kì sự hỏng hóc hay mất mát vật dụng nào xảy ra, Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% cho khách hàng
Bước 5:
  • Hai bên tiến hành thanh toán chi phí. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.
  • Mọi giấy tờ cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gònsẽ được Kiến vàng hoàn tất và hoàn trả cho khách hàng đầy đủ trong vòng 5 ngày.

3, Một số lưu ý thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Do vận chuyển nơi ở là một vấn đề quan trọng và không hề đơn giản. Đặc biệt với tuyến đường Hà Nội - Sài Gòn – một lộ trình dài như vậy, Kiến Vàng xin lưu ý với các bạn một số điểm để công việc chuyển nhà được đảm bảo diễn ra hiệu quả và chất lượng nhất.
  • Chỉ vận chuyển những vật dụng thực sự cần thiết: Mặc dầu mỗi đồ dùng của khách hàng đều mang trong mình những ý nghĩa nhất định, Kiến vàng luôn hiểu điều đó. Tuy nhiên, không giống với việc vận chuyển trong một địa bàn nhất định , tuyến đường di chuyển từ Hà Nội - Sài Gòn và ngược lại chắc chắn sẽ lấy đi của khách hàng nhiều thời gian cũng như chi phí. Vậy nên để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn chỉ nên vận chuyển những vật dụng thật sự cần thiết, có ý nghĩa quan trọng không thể nào bỏ được. Các vật dụng dễ vỡ nên được hạn chế vận chuyển để tránh các trường hợp không an toàn. Với các đồ vật còn lại, bạn hoàn toàn có thể thanh lý lại cho người thân hoặc các cơ sở đồ cũ. Bởi vậy, vấn đề lãng phí sẽ không còn làm vướng bạn bạn nữa.
  • Thời gian vận chuyển: tùy vào quãng đường và đích đến khác nhau mà thời gian vận chuyển của từng đơn hàng sẽ khác nhau. Nhưng trung bình thời gian vận chuyển của một hợp đồng sẽ rơi vào khoảng từ 3 tới 7 ngày. Khách hàng cần lưu ý điều này, bởi đã có rất nhiều đơn vị lợi dụng sơ hở khi khách hàng không chú ý để tráo đổi hay đánh cắp những vật dụng vận chuyển. Đến khi phát hiện ra thì khách hàng không thể làm gì được vì không nắm rõ được mọi chuyện đã xảy ra như thế nào.
  • Tìm tư vấn đối với dịch vụ: Nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau nên khách hàng thường khó trong việc nắm bắt chi tiết các dịch vụ. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn nên tìm tới các chuyên viên chăm sóc khách hàng để nhận sự tư vấn. Hiện nay, hầu hết các công ty uy tín cung cấp các dịch vụ chuyển nhà đều có những chuyên viên chăm sóc khách hàng riêng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có những thắc mắc nào đó.
  • Đọc kĩ lại hợp đồng đã kí với công ty dịch vụ và liệt kê những vật dụng vân chuyển và kiểm tra lại sau khi đã vận chuyển hoàn tất. Điều này giúp bạn tránh việc bỏ sót đồ vận chuyển cũng như các tình huống sư suất khác.
Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn

4, Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Nếu bạn muốn đổi không khí bình yên, nhẹ nhàng ở Hà Nội và thay bằng không khí sôi động ở Sài Gòn thì bạn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hay bạn đã quá chóng mặt với nhịp sống quay cuồng hối hả ở Sài Gòn và muốn tìm về không khí êm đềm, ở Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói HN ⇔ SG cũng dành cho bạn. Hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn thay đổi môi trường sống nhàm chán để tới những nơi thú vị hơn như Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng,…thì bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mọi yêu cầu dịch vụ trên cũng như rất nhiều dịch vụ chuyển nhà khác nữa, Kiến Vàng đều đáp ứng hết cho khác hàng. Qủa là không quá lời khi nói răng Kiến Vàng là địa chỉ đồng hành trên từng chặng đường vận chuyển của bạn
Để biết thêm thông tin về các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn nói chung và dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội ⇔ Sài Gòn nói riêng của Kiến Vàng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo