Cảnh báo

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói 24h Giá Rẻ Tại Hà Nội

1. Xu hướng chuyển văn phòng trọn gói 24h giá rẻ tại Hà Nội hiện nay

Kinh tế tri thức giờ đây đã không còn là vấn đề xa lạ nữa. Nó đã thâm nhập mạnh mẽ vào các đô thị và thành phố lớn Việt Nam. Bởi vậy, không có gì lạ khi các tòa nhà, văn phòng ngày càng ra đời và phát triển nhiều. Theo các số liệu thống kê gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng nói chung và chuyển văn phòng trọn gói 24h giá rẻ nói riêng ngày càng tăng mạnh. Dự báo trong tương lai, việc sử dụng dịch vụ này không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tại trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa như Hà Nội, ta có thể dễ dàng bắt gặp dịch vụ này ở nhiều nơi. Chuyển văn phòng không chỉ là để chuyến đến nơi phù hợp với điều kiện làm việc mà còn giúp mở rộng cơ sở hay đảm bảo các yếu tố phong thủy văn phòng…. Bên cạnh đó, guồng quay công việc luôn chi phối, đòi hỏi công tác chuyển văn phòng trọn gói không những nhanh mà chi phí còn phải chăng, đáp ứng nhu cầu người sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nắm bắt được điều này, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ đã ra đời.

2. Chuyển văn phòng trọn gói uy tín Kiến Vàng

Như đã đề cập ở trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24h tại Hà Nội. tuy nhiên, để tìm đên đúng địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là việc mà khách hàng nào cũng biết và nắm bắt được. Nhưng bạn đừng lo, đến với Kiến Vàng – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hàng đầu hiện nay, mối lo lựa chọn sai của khách hàng sẽ không còn nữa.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng?

Khởi đầu từ hợp tác xã hà nội, Kiến Vàng với quá trình hoạt động và cống hiến không ngừng của mình đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Luôn chú trọng đến việc mục phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, luôn đảm bảo cho quy trình sản xuất một cách hợp lí và hiệu quả nhất, Kiến Vàng đã nhận được sự công nhận và tin yêu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Kiến Vàng luôn tự hào là đơn vị được GIC ( Anh Quốc) cấp chứng nhạn tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000. Được cơ quan các cấp chính quyền Hà Nội ủng hộ, được các công ty trên thị trường mến mộ và noi gương, được khách hàng tin dùng và đánh giá cao, Kiến Vàng hoàn toàn xứng đáng với 15 năm không ngừng nỗ lực kiến tạo các giá trị vượt trội cho đời.

Thêm vào đó, với đội ngũ nhân viên, chuyên viên được đào tạo bài bản, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng đều được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thảo mọi nẻo đường, tuyến phố luôn đảm bảo an toàn cao nhất cho công tác vận chuyển văn phòng của quý khách.

Hệ thống xe với số lượng lớn, nhiều kích thước, kiểu dáng hứa hẹn sẽ phục vụ tối đa mọi yêu cầu của khách hàng. Kiến Vàng cũng luôn luôn chsu tâm vào công tác bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mục tiêu có thể mang đến các dịch vụ tốt đến nhiều đối tượng khách hàng, chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng cung cấp các gói dịch vụ với giá cả vô cùng phải chăng.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, Kiến Vàng sẽ luôn mang đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24h giá rẻ tốt nhất cho khách hàng. Để có thể hiểu thêm về tính chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách có thể tham khảo thêm về quy trình chuyển văn phòng trọn gói dưới đây của Kiến Vàng.

3.Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng

Bước 1. Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội giá rẻ, hãy liên hệ ngay tới các tổng đài của Kiến Vàng tại Hà Nội: 04 22 422 422.  Chúng tôi sẽ lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Và ngay khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của khách hàng, các chuyên viên của Kiến vàng sẽ tiến hành phân tích dữ liệu và đưa ra các phương án chuyển văn phòng hợp lý.

Bước 2: Hai bên khách hàng và đại diện của Kiến Vàng cùng nhau thảo luận và chọn ra phương án phù hợp nhất. Sau đó hai bên tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói.

 

Bước 3: Nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24h giá rẻ Kiến Vàng sẽ tiến hành thu xếp, phân loại đồ đạc theo chủng loại, kích thước, chủ sở hữu… Mọi đồ đạc sẽ được bảo quản và  đóng kín trong những vật liệu chuyên dụng với kích thước phù hợp để đảm bảo sự an toàn tỏng quá tình vận chuyển.

Khi đã phân loại xong, Kiến Vàng và khách hàng tiến hành làm giấy giao nhận hàng hóa và xác định tổng khối lượng cần vận chuyển. sau đó, nhân viên sẽ bắt đầu công tác vận chuyển tới địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng. Khi quá trình vận chuyển hoàn thành, nhân viên Kiến Vàng sẽ sắp xếp các đồ dùng theo đúng sơ đồ và vị trí đã cùng khách hàng thỏa thuận trước đó.

Kết thúc bước này, nhân viên Kiến Vàng sẽ thu dọn đồ đạc làm việc và có sự thảo luận thêm với khách hàng về các vấn đề vướng mắc nếu có trong quá trình làm việc.

Bước 4: Nhân viên Kiến Vàng và khách hàng cùng nghiệm thu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ để đảm bảo công tác phục vụ luôn diễn ra tốt nhất. Nếu có bất kì sự hỏng hóc hay mất mát nào không may xảy ra, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ vật cho khách hàng.

Bước 5: Hai bên tiến hành thanh tóan các chi phí dịch vụ. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản cho Kiến Vàng đều được. và mọi giấy tờ cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ được kiến vàng hoàn thiện và gửi trả đầy đủ trong vòng 5 ngày.

Bởi vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội 24h giá rẻ, hãy đến với Kiến Vàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG      

Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.

SĐT: 04 36 422 422

Website: www.kienvanggroup.vn

Cảnh báo