Cảnh báo

Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng làm việc cũng có nghĩa là bạn sẽ chuyển tới một địa điểm phù hợp hơn cho việc giải quyết công việc sau này. Và sẽ là thật thuận lợi, nếu như quá trình chuyển văn phòng diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng. Như những dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà Kiến Vàng đã cung cấp tới khách hàng trong suốt quãng thời gian qua.

1. Kiến Vàng – Dịch vụ vận chuyển văn phòng tốt nhất

Trong cuộc sống nhộn nhịp thời hiện đại, mọi hoạt động cần phải được thực hiện một cách nhanh chóng, và với việc chuyển văn phòng cũng không phải ngoại lệ. Với nhu cầu ngày càng cao đó, rất nhiều cơ sở địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói đã ra đời với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, tìm một cơ sở cung cấp dịch vụ thì rất dễ, nhưng để tìm được một cơ sở uy tín thì là khó vô cùng. Và nếu đã tìm được, thì bạn luôn phải biết cách tận dụng nó một cách hiệu quả nhất. Kiến Vàng chính là một nơi có thể giúp bạn thực hiện được những điều đó.

Chuyển Văn phòng trọn gói
Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng luôn có sự thiện cảm với công ty bởi sự thấu hiểu, tận tụy và kiên trì của công ty đối với mọi khách hàng. Điều đó cùng với các gói dịch vụ hấp dẫn cùng với các chính sách hợp lý lại càng mang đến sự hài lòng trọn vẹn hơn tới người sử dụng dịch vụ.

Bạn không tin ư? Vậy thì hãy theo dõi một vài điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển trọn gói của Kiến Vàng nhé!

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng

a, Tiết kiệm chi phí

Điều đầu tiên bạn có thể nhớ tới dịch vụ chuyển đồ văn phòng trọn gói Kiến Vàng chính là chi phí sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thường thấp hơn rất nhiều nếu so với các chi phí của các cơ sở khác.

Nhiều người nghĩ rằng, nếu như tự bản thân họ vận chuyển văn phòng mà không cần phải sử dụng các dịch vụ bên ngoài thì là tiết kiệm. Tuy nhiên, họ chưa lường trước được rằng nếu làm vậy, họ sẽ tiêu tốn rất nhiều nhân lực, công sức vận chuyển đồ và chi phí thuê taxi chuyển đồ (ấy là còn chưa kể trất nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài dự kiến khác).

Những người rơi vào trường hợp trên, phần lớn là do họ vẫn chưa biết tới những ưu điểm của Kiến Vàng về mặt giá thành nói riêng. Kiến Vàng từ lâu đã luôn muốn dùng công sức của mình để đáp ứng nhu cầu của tối đa mọi khách hàng. Dù bạn là ai, có hay không có điều kiện kinh tế thì bạn đều có thể tìm thấy những gói dịch vụ phù hợp nhất với bản thân tại đây.

Sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, là bạn đang dùng dịch vụ chuyển đồ văn phòng chất lượng cao. Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí khá hấp dẫn mà lại được đáp ứng các dịch vụ chất lượng cao, chi phí phát sinh cũng không hề có. Nếu trong quá trình vận chuyển, nhân viên của chúng tôi có làm hư hại hay hỏng hóc đồ vật gì của quý khách, công ty chúng tôi sẽ ngay lập tức bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo đúng quy định.

b, Ưu điểm về công sức bỏ ra

Việc chuyển văn phòng tưởng dễ dàng nhưng thực ra lại tốn khá nhiều thời gian và công sức bỏ ra, một người không thể làm hết mà phải có sự giúp sức của nhiều người cùng một lúc.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Công việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn biết cách lên kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành (tháo gỡ, dọn dẹp, đóng gói…). Điều này cần những người có kinh nghiệm tính toán và thực hiện nhiều lần rồi. Còn khách hàng thông thường, phần lớn mọi người đều không có thời gian trải nghiệm hoặc kinh nghiệm làm việc này nên để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì thế họ nên cần sự giúp đỡ của các dịch vụ vận chuyển đồ như Kiến Vàng để có được những lời khuyên và phương thức làm việc hiệu quả nhất. Khi đó, bạn vừa thảnh thơi chờ việc vận chuyển hoàn thành vừa thoải mái tận hưởng cảm giác mới lạ của căn phòng mới chuyển của công ty mình.

c, Công việc vận chuyển được quản lí hiệu quả

Quy trình vận chuyển hợp lý, khoa học giúp việc khách hàng di chuyển văn phòng không cần phải làm việc gì ngoài việc giám sát công việc của nhân viên Kiến Vàng khi chuyển văn phòng. Điều này vừa giúp việc vận chuyển gi đơn giản nhanh chóng vừa giúp khách hàng có thể quản lí việc vận chuyển một cách bao quát, không bỏ sót nhiều việc đáng tiếc.

d, Hạn chế rủi ro

Với thương hiệu uy tín được gây dựng hàng chục năm nay, Kiến Vàng trở thành một trong những công ty tiên phong và đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển trọn gói ở Hà Nội cũng như Sài Gòn. Bạn có thể tin tưởng rằng đến với Kiến Vàng cũng có nghĩa là bạn đang đến một thương hiệu vô cùng uy tín, được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm  định nghiêm ngặt cũng như từ chính người tiêu dùng.

Thực ra trên mạng tồn tại khá nhiều lời nhận xét tiêu cực về các dịch vụ của Kiến Vàng. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu, dư luận cũng xác định được rằng hầu hết những người đưa ra những nhận xét đó đều đã sử dụng cách dịch vụ “Kiến Vàng giả.” Vậy nên để hạn chế rui ro nhất có thể, khách hàng nên đến đúng các địa chỉ của chúng tôi để được dùng cách dịch vụ chính hãng nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng
Sử dụng cách dịch vụ chính hãng, cũng đồng nghĩa là bạn sử dụng các dịch vụ chất lượng cao, tài sản được đảm bảo và chế độ bảo hành luôn ở mức 100%.

e, Nhanh chóng tiện lợi

Là một công ty chuyên nghiệp, công ty Kiến Vàng cam kết làm việc đúng giờ, thao tác vận chuyển nhanh chóng, tư vấn tận tình rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng đúng như hợp đồng đã kí kết với các bên.

3. Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Để giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển đồ văn phòng trọn gói của Kiến Vàng, chúng tôi xin giới thiệu qua các quy trình cơ bản khi làm việc chúng tôi.

  • Bước 1: Khách hàng nếu có nhu cầu chuyển văn phòng, bạn có thể liên hệ với Kiến Vàng thông qua: Hà Nội – 04 36 422 422 và TP.HCM – 08 36 001 001. Các dịch vụ của Kiến Vàng là các dịch vụ vận chuyển trọn gói nên khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu.
Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiến hành phân tích thông tin và giới thiệu các gói dịch vụ của chúng tôi.

  • Bước 2: Từ những gói dịch vụ của chúng tôi, khách hàng và đại diện Kiến Vàng sẽ lựa chọn phương án phù hợp nhất với khách hàng. Sau đó, cả hai bên sẽ cùng nhau kí kết hợp động.
  • Bước 3: Tiến hành quá trình vận chuyển văn phòng. Các công nhân kỹ thuật của Kiến Vàng bắt đầu tháo dỡ, phân loại, bảo quản và vận chuyển đồ đạc. Mỗi đồ vật thì sẽ có cách bảo quản riêng nhằm tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Khi đến nơi vận chuyển, vật dụng sẽ được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật đã thống nhất từ trước. Một vài hoạt động khác như lắp đặt máy tính, đường mạng, điều hòa sẽ có chi phí riêng nếu phát sinh vật tư.

  • Bước 4: Đại diện của Kiến Vàng và khách hàng cùng nghiệm thu dịch vụ. Trong quá trình vận chuyển, nếu như nhân viên của công ty có không may làm hỏng hóc hay ảnh hưởng xấu tới đồ đạc của văn phòng thì chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% giá trị đồ vật với những vật dụng có giá trị từ 5000 USD trở xuống. Còn với vật dụng có giá trị trên 5000 USD, khách hàng vui lòng mua bảo hiểm cho vật dụng của mình.
  • Bước 5: Thanh toán hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cũng đều được chấp nhận. Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ thanh toán trong vòng 5 ngày.

4. Chia sẻ của khách hàng về dịch vụ Kiến Vàng

Với những ưu điểm vô cùng thuận tiện như trên, Kiến Vàng từ lâu đã trở thành một người bạn đáng tin cậy trong mỗi lần chuyển văn phòng của rất nhiều khách hàng khác nhau.

“ Công ty du lịch của mình là công ty tư nhân nhỏ, nhân viên ít nên việc chuyển văn phòng lúc nào cũng rất khó khăn. May sau mình lại có anh bạn đã từng dùng dịch vụ của Kiến Vàng mách nước cho. Dịch vụ ở đây vừa nhan gọn thuận tiện, vừa có giá thành phải chăng khiến không phải chỉ mình mà cả công ty đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ.” Anh Tâm, một giám đốc công ty du lịch trên địa bàn Hà Nội.

chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
“ Kiến Vàng, vốn là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, thì đã nổi tiếng từ lâu về chất lượng của mình rồi. Biết ai đang có nhu cầu vận chuyển nhà, mình đều giới thiệu Kiến Vàng tới họ. Không ngờ là họ đã biết trước cả mình và sử dụng dịch vụ chất lượng ở đây đã từ lâu lắm rồi.” Chị Trang (cười) khi chia sẻ với mọi người.

Vẫn còn rất nhiều sự hài lòng nữa mà chúng ta có thể thấy được trên những khuôn mặt khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

Và để trở thành người tiếp theo, các bạn có thể liên hệ với Kiến Vàng thông qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo