Cảnh báo

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu chuyển nhà? Nhưng công việc chuyển nhà lại quá vất vả, phức tạp và chiếm nhiều thời gian, trong khi bạn lại đang quá bận rộn với những công việc khác. Kiến Vàng – công ty chuyển nhà Kiến Vàng số 1 tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề một cách đảm bảo, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Dịch vụ chuyển nhà số 1 Hà Nội

1. Xu hướng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Những năm gần đây, nhu cầu chuyển nhà đã trở thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ. Lời giải cho nhu cầu này là do điều kiện sống của người dận ngày càng cao, yêu cầu tận hưởng cuộc sống theo đó cũng lớn hơn. Ngay khi có cơ hội chuyển đến nơi ở tốt hơn, con người sẽ thực hiện ngay công việc này. Bên cạnh đó các nguyên nhân khác như yêu cầu công việc, phong thủy, môi trường sống cho con cái… cũng góp phần thúc đẩy những nhu cầu này. Theo các điều tra mới nhất, các chuyên gia uy tín làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho rằng, số lượng người có nhu cầu chuyển nhà sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian tới.
Nắm bắt được xu hướng ngày càng cao trên thị trường này, nhiều công ty, doanh nghiệp đã ra đời và hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ chuyển nhà cho người dân. Đặc biệt là tại những nơi có nhịp độ và mức sống cao như các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội, thì sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như thế. Tuy nhiên, điều đáng lưu tâm ở đây là không phải công ty nào, đơn vị nào cũng mang đến các dịch vụ theo đúng những lời quảng cáo của mình trên mạng. Rất nhiều khách hàng vì vội vàng, không tìm hiểu kĩ các thông tin về công ty đối tác mà đã gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười như hỏng hóc, mất mát đồ đạc …khi vận chuyển nhà.
Bởi vậy điều cần thiết là khách hàng phải tìm đến đúng các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, cụ thể ở đây là dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội chất lượng và uy tín. Giữa ma trận thị trường dịch vụ này, Công ty vận chuyển Kiến Vàng xứng đáng là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Đây là thương hiệu chuyển nhà số 1 hiện nay tại Hà Nội.

2. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng?

Không phải ngẫu nhiên mà giữa ma trận thị trường cung cấp dịch vụ chuyển nhà này mà Kiến Vàng lại trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng như vậy.
Được tách ra từ hợp tác xã vận tải Hà Nội, qua rất nhiều gia đoạn trưởng thành và phát triển có nhiều thăng trầm cũng như vinh quanh, giờ đây công ty vận chuyển Kiến Vàng đã trở thành một trong những tên tuổi đi đầu trong thị trường vận chuyển nhà, cũng như là một hình mẫu mà rất nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài ngành noi theo.
Để có được nền tảng phát triển đó, Kiến Vàng luôn đặt chú trọng cao vào quy trình làm việc của mình. Vì chúng tôi hiểu rằng, chỉ với quy trình sản xuất hợp lí mới tạo ra được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Vậy nên, tập trung phát triển quy trình sản xuất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng: nhanh, gọn, chất lượng cao là một trong những ưu tiên của chúng tôi. Và chính nhờ những nỗ lực không ngừng đó, Kiến vàng đã trở thành một trong số ít doanh nghiệp trên thị trường được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng 9001: 2000 của tổ chức Anh Quốc GIC.Chúng tôi cũng luôn mời đến các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đến để kiểm tra và nâng cấp quy trình của mình.
Nhắc đến Kiến Vàng, khách hàng còn cảm mến bởi đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt huyết và có năng lực cao. Đội ngũ chuyên viên và nhân viên phục vụ chuyển nhà nói chung và chuyển nhà tại Hà nộinói riêng luônđược công ty đào tạo bài bản, kĩ lưỡng để đảm bảo tiêu chuẩn trình độ cao trong nghề. Mỗi một nhân viên của Kiến Vàng chính là một đại sứ thương hiệu mà công ty gửi gắm đến khách hàng thân yêu của mình. Vậy nên, chỉ cần tin tưởng và yên tâm sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, khách hàng sẽ luôn được cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất. đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ luôn hài lòng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
Cũng cần nói thêm là, trong mục tiêu kinh doanh của mình, Kiến Vàng luôn định hướng phải mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới nhiều đối tượng tiêu dùng , đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực nhất có thể. Vậy nên dù bạn là ai, bạn đang ở đâu, có nhiều hay ít điều kiện kinh tế, khi đến với chuyển nhà Kiến Vàng, mọi yêu cầu của bạn đều có thể được giải quyết một cách trọn vẹn nhất.
Công ty chuyển nhà Kiến Vàng

3. Quy trình các bước chuyển nhà của Kiến Vàng

Để có thể hiểu thêm về mức độ chuyên nghiệp của công ty, bạn có thể tham khảo quy trình làm việc cơ bản dưới đây của chúng tôi.
  • Bước 1:
Khi khách hàng có các nhu cầu chuyển nhà, cụ thể ở đây làdịch vụ chuyển nhà Hà Nội, bạn có thể liên hệ ngay với Kiến Vàng tại tổng đài Hà Nội như sau: 04 22 422 422. Nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Và ngay sau khi lắng nghe thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, các chuyên viên của công ty sẽ tiến hành phân tích dữ liệu để tìm ra các phương án và đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.
  • Bước 2:
Sau đó, đại diện của Kiến Vàng và khách hàng sẽ thảo luận với nhau để đưa ra lựa chọn hiệu quả nhất. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển nhà khi đạt được thỏa thuận chung.
  • Bước 3:
Nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tiến hành thu xếp và phân loại dịch vụ chuyển nhà như đã thống nhất trước đó. Theo đó, đồ đạc sẽ được phân loại theo chủng loại, theo phòng, theo chủ sở hữu và được đóng kín trong những vật liệu chuyên dụng đảm bảo an toàn cao khi vận chuyển. Các loại hình đồ đạc khác nhau như đồ dễ vỡ, đồ điện tử, sách báo tài liệu… sẽ được bao gói và xếp đặt trong các chất liệu phù hợp với từng loại. Và trong quá trình vận chuyển nhà, mọi đồ dụng đều được bảo quản trong thùng các tông chuyên dụng với kích thước và hình dáng phù hợp nhất.
Ngay sau khi phân loại xong, nhân viên Kiến Vàng và khách hàng sẽ tiến hành làm giấy giao nhận hàng hóa vận chuyển. Hoàn thiện giấy tờ xong, nhân viên sẽ bắt đầu vận chuyển đồ dùng tới địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quá trình vận chuyển kết thúc, các vật dụng sẽ được sắp xếp theo đúng sơ đồ mà chuyển nhà Kiến Vàng và khách hàng đã thỏa thuận ban đầu.
Kết thúc bước 3, nhân viên của Kiến Vàng sẽ thu dọn đồ làm việc và thảo luận những vấn đề còn khúc mắc với khách hàng trong quá trình làm việc.
  • Bước 4:
Nhân viên Kiến Vàng và khách hàng cùng nghiệm thu dịch vụ chuyển nhàđể có thể đảm bảo việc đáp ứng dịch vụ đã thực hiện tốt nhất.
Và nếu không may có bất kì sự hỏng hóc hay mất mát nào trong quá trình chuyển nhà, Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ vật tính theo giá trị thị trường thời điểm vận chuyển.
  • Bước 5:
Các bên thực hiện thanh toán chi phí với nhau. Và các giấy tờ trong quá trình làm việc sẽ được hoàn thiện và gửi trả ngay cho khách hàng trong vòng 5 ngày.
Để tìm hiểu thêm thông tin vềdịch vụ chuyển nhà số 1 tại Hà Nội của Kiến Vàng, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Qúy khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, tổ chức giả mạo thương hiệu của Kiến vàng để lừa đối khách hàng. Để tránh thiệt hại, xin quý khách trực tiếp giao dịch với công ty TNHH DV Tổng hợp Kiến Vàng
Cảnh báo