Cảnh báo

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

Khi điều kiện sống không ngừng tăng cao trong mấy chục năm qua, nhu cầu tận hưởng cuộc sống của người dân theo đó cũng trở nên lớn hơn. Với mong muốn có những giây phút trọn vẹn nhất với ngôi nhà của mình, ngay khi có cơ hội chuyển đến nơi ở tốt hơn, rất nhiều người đã thực hiện ngay. Tuy rằng sự thay đổi vị trí nơi ở tốn rất nhiều công sức và thời gian. Nhưng bạn đừng lo, đến với Kiến Vàng – công ty chuyển nhà trọn gói tại Viêt Nam hàng đầu hiện nay, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. 

1. Quá trình phát triển công ty vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Thời điểm 1900 - 2000, Nhà nước với chủ trương phát triển nền kinh tế thị trường đã đẩy mạnh việc sản xuất, kinh doanh phát triển, cùng với đó là sự xuất hiện ồ ạt của các loại hình phương tiện giao thông, từ thô sơ cho đến hiện đại như xe ba gác, xe lam, xe bò, xe xích lô, ô tô… Giao thông phức tạp với nhiều loại phương tiện như vậy đã gây ra rất nhiều trở ngại cho công việc dịch chuyển ở các đô thị và thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn…

Trước tình hình này, công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, được tách ra từ Hợp tác xã Hà Nội, đã nhanh chóng đề xuất và đưa dự án taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa, phục vụ chủ yếu cho công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói…

Kiến Vàng với 28 chiếc taxi tải mang màu vàng xanh ban đầu đã bắt đầu đi vào hoạt động trên thị trường năm 1998. Trong suốt quá trình hoạt động của mình,chúng tôi đã không ngừng kiến tạo và đóng góp nhiều giá trị vào thị trường. Chính vì thế, dự án Taxi tải của Kiến Vàng đã nhanh chóng được đông đảo người dân khắp nơi tin dùng. Bên cạnh đó, Kiến Vàng luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ các cấp chính quyền, từ Thành uỷ, Uỷ Ban Nhân Dân đến Sở GTVT thành phố Hà Nội và nhiều cơ quan chức năng khác. Đến nay, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đã sở hữu cho mình đội xe taxi tải lên tới 260 xe, đảm bảo cho việc phục vụ nhu cầu của người dân một cách nhanh chóng và rộng khắp. giờ đây, sau hơn 15 năm không ngừng nỗ lực cống hiến, Kiến Vàng đã trở thành thương hiệu vận tải hàng đầu trên cả nước, là đơn vụ được rất nhiều công ty, bạn bè mến mộ và noi gương.

2. Lý do dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng?


Có được vị trí trên thị trường như hiện nay, công ty vận chuyển Kiến Vàng đã trải qua quá trình hoạt động có đủ thăng trầm và vinh quang. Kiến Vàng hoạt động với mục đích rằng, phải luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Có như vậy mới tạo dựng được niềm tin yêu nơi người tiêu dùng. Để thực hiện đều đó, Kiến Vàng luôn luôn đặt trọng tâm vào quy trình sản xuất sao cho đảm bảo hiệu quả và hợp lý nhất. Quy trình này, đáng tự hào hơn là một trong số ít đơn vị được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000 của tổ chức uy tín GIC (Anh Quốc).

Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, khách còn cảm mến bởi đội ngũ chuyên viên và nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Hệ thống nhân viên này luôn được Kiến Vàng đào tạo bài bản, quy củ, có chuyên môn cao để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt đội ngũ lái xe tải chuyển nhà dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết thông thạo hệ thống giao thông trên khắp đất nước. Kiến Vàng cũng luôn chú ý bố trí sắp xếp tài xế chạy chuyên từng chuyến cho khách hàng.

Hệ thống xe chuyển nhà của Kiến Vàng có số lượng lớn, sở hữu nhiều kích thước, chủng loại khác nhau. Hệ thống xe được kiểm tra, bảo trì bào dưỡng thay thế thường xuyên. Bởi vậy khách hàng luôn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng: Không chỉ nhanh chóng mà còn an toàn, tiện lợi.

Kiến Vàng cũng luôn cam kết đảm bảo giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm và số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Và nếu không may có bất kì sự cố nào xảy ra, Kiến Vàng cam kết sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. Với những hợp đồng dài hạn, chúng tôi luôn có các ưu đãi phù hợp cũng như tạo điều kiện tối đa cho các khách hàng chạy nợ dịch vụ ( sẽ thanh toán vào cuối tháng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói). Với mục tiêu có thể mang đến các dịch vụ tốt đến tối đa đối tượng khách hàng nên chi phí của Kiến Vàng cũng vô cùng linh hoạt và phải chăng.

Với những yếu tố nổi bật trên đây, đó là lí do vì sao mà khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều các dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Chất lượng, nhanh chóng, an toàn: đã tạo nên thương hiệu uy tín của Kiến Vàng như ngày hôm nay.

3. Quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Để hiểu thêm về chuyên môn và nghiệp vụ của công ty vận chuyển Kiến Vàng, khách hàng có thể tham khảo thêm về quy trình làm việc cơ bản dưới đây của chúng tôi.

  • Bước 1:

Khi khách hàng có các nhu cầu chuyển nhà trọn gói,  bạn có thể liên hệ ngay tới các số tổng đài của Kiến Vàng: Hà Nội – 04 36 422 422 và TP.HCM – 08 36 001 001. Tổng đài của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách mọi lúc mọi nơi. Sau khi nắm được yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiến hành phân tích dữ liệu và đưa ra các phương án dịch vụ phù hợp với khách hàng.

  • Bước 2:

Đại diện của Kiến Vàng và khách hàng cùng thảo luận và chốt phương án hiệu quả nhất. Sau đó, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói ngay khi đưa đến một thỏa thuận chung.

  • Bước 3:

Các nhân viên sẽ tiến hành phân loại, thu xếp các đồ dùng theo chủng loại, kích thước, chủ sở hữu… Các vật dụng này sẽ được bảo quản và đóng kín trong các vật liệu chuyên dụng, đảm bảo tính an toàn khi vận chuyển. Ngay khi phân loại xong, Kiến Vàng và khách hàng sẽ làm giấy giao nhận hàng hóa vận chuyển. Giấy tờ được hoàn thiện, nhân viên Kiến Vàng sẽ tiến hành vận chuyển vật dụng tới địa điểm có trong hợp đồng. Khi vận chuyển kết thúc, chuyển nhà Kiến Vàng sẽ sắp xếp cấc đồ dùng theo đúng sơ đồ đã thỏa thuận trước đó với khách hàng.

Kết thúc quá trình chuyển nhà và sắp xếp, nhân viên Kiến Vàng sẽ thu dọn đồ dùng làm việc và thảo luận với khách hàng thêm nếu còn bất kì điều gì vướng mắc.

  • Bước 4:

Hai bên cùng nghiệm thu dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể đảm bảo việc cung cấp và thực hiện dịch vụ đã diễn ra tốt đẹp.

Nếu có bất kì sự hỏng hóc hay mất mát nào trong quá trình chuyển nhà trọn gói không may xảy ra, Công ty  Kiến Vàng sẽ bồi thường 100%  cho khách hàng, tính theo giá trị tại thời điểm vận chuyển.

Bước 5:

Khách hàng tiền hành thanh toán chi phí . Mọi giấy tờ trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được công ty hoàn thiện và gửi trả toàn bộ trong vòng 5 ngày.

Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói. Bạn quá mệt mỏi với công tác vận chuyển. Hãy đến Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng và sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn

Qúy khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, tổ chức giả mạo thương hiệu của Kiến vàng để lừa đối khách hàng. Để tránh thiệt hại, xin quý khách trực tiếp giao dịch với công ty TNHH DV Tổng hợp Kiến Vàng

Cảnh báo