Cảnh báo

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CON KIẾN VÀNG UY TÍN

Sự phát triển mạnh mẽ trong nhu cầu chuyển nhà của người dân đã làm cho thị trường dịch vụ chuyển nhà sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để tìm ra một địa chỉ uy tín, tin cậy, đảm bảo hài lòng khách hàng trong thời buổi quảng cáo quá lời này không phải là dễ. Nếu bạn gặp khó khăn về điều này, hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà con kiến vàng uy tín của chúng tôi.

1. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng uy tín

Dịch vụ chuyển nhà con kiến vàng
Ngôi nhà luôn là nơi vô cùng quan trọng, đó là nơi gửi gắm những mong muốn về một cuộc sống êm ấm, hạnh phúc của mọi gia đình, là nơi ta tận hưởng cuộc sống với những người thân yêu. Chuyển nhà cũng có nghĩa là bạn sẽ chuyển tới một địa điểm phù hợp hơn cho cuộc sống của mình. Và sẽ thật thuận lợi nếu quá trình chuyển nhà diễn ra một cách nhanh chong và suôn sẻ. Có được điều đó bạn cần nhờ tới những dịch vụ chuyển nhà uy tín.
Bởi nhu cầu ngày càng cao này, rất nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà đã hình thành với nhiều hình thức khác nhau. Tìm được một địa chỉ uy tín là khó vô cùng nên nếu tìm được, bạn phải biết cách tận dụng sao cho hiệu quả nhất. Công ty Dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng sẽ giúp bạn thực hiện những điều này.
Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà kiến vàng luôn có những ấn tượng và thiện cảm tốt với công ty bởi sự tận tụy, lắng nghe và thấu hiểu của Kiến Vàng đối với khách hàng. Điều đó cùng với các chính sách hợp lý và các gói dịch vụ hấp dẫn lại càng mang đến sự hài lòng tốt nhất đến những người sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng

2. Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà con kiến vàng

* Tiết kiệm chi phí

Suy nghĩ đầu tiên mà khách hàng nhớ tới dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng chính là chi phí dịch vụ của chúng tôi thường thấp hơn tất nhiều so với chi phí sử dụng dịch vụ của các địa chỉ khác.
Nhiều người có suy  nghĩ chủ quan rằng nếu họ tự vận chuyển nhà mà không sử dụng dịch vụ thuê bên ngoài thì sẽ tiết kiệm được nhiều. tuy nhiên họ chưa lường trước được sự tốn kém trong quá trình ấy, đó là tiêu tốn nhân lực, công sức vận chuyển, chi phí thuê taxi chở đồ cộng thêm vô vàn khoản chi phí phát sinh bên ngoài dự kiến nữa.
Dịch vụ chuyển nhà con kiến vàng
Phần lớn những người này thường rơi vào trường là do vẫn chưa biết tới những ưu điểm về mặt giá thành nói riêng của Kiến Vàng. Vận chuyển nhà - văn phòng Kiến Vàng ngay từ buổi đầu hình thành đã luôn muốn dùng công sức của mình để đáp ứng mọi nhu cầu tối đa của mọi khách hàng. Dù bạn là ai, bạn làm gì, có ít hay nhiều điều kiện kinh tế thì đến với Kiến Vàng bạn đều có thể tìm thấy những gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình
Sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, là bạn đang dùng dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao. Với việc chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí hấp dẫn, khách hàng sẽ được đáp ứng các dịch vụ chất lượng cao và hoàn toàn không hề có chi phí phát sinh. Nếu trong quá trình vận chuyển, nếu không may Kiến Vàng làm hư hại hay mất mát đồ dùng gì của quý khách, chúng tôi cam kết ngay lập tức sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo đúng quy định.

* Quản lí hiệu quả công việc chuyển nhà
Quy trình chuyển nhà hợp lý, khoa học giúp cho khách hàng, những người sử dụng dịch vụ chuyển nhà không cần phải làm việc gì ngoài việc giám sát công việc của nhân viên Kiến Vàng. Điều này làm cho việc vận chuyển vừa đơn giản nhanh chóng vừa giúp cho khách hàng có thể quản lí công việc chuyển nhà một cách hiệu quả, bao quát và không bỏ sót chi tiết đáng tiếc nào.

* Luôn luôn đúng hẹn
Là một đơn vị chuyên nghiệp cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, con Kiến Vàng cam kết rằng, nhân viên của mình luôn: thao tác vận chuyển nhanh chóng, tư vấn giải đáp tận tình, đáp ứng đầy đủ kịp thời các yêu cầu của khách hàng theo đúng hợp đồng đã kí kết. Với quy trình hiệu quả và khoa học của mình, Kiến Vàng đảm bảo luôn luôn đúng hẹn tring cung cấp dịch vụ với khách hàng.

* Hạn chế rủi ro
Với thương hiệu uy tín đã được gây dựng từ suốt chặng đường khởi nghiệp đến nay, Kiến Vàng đã trở thành một trong những công ty tiên phong và dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực chuyển nhà. Đến với công ty Kiến Vàng nghĩa là bạn đang sử dụng một thương hiệu uy tín, được chứng nhận kiểm định bởi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cũng như từ chính những người đã sử dụng dịch vụ vận tải Kiến Vàng.
Hiện nay trên mạng có nhiều bình luận tiêu cực về các dịch vụ của Kiến Vàng. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ, người tiêu dùng đã xác định được rằng, trường hợp những người đưa ra những nhận xét đó đều sử dụng dịch vụ của “Kiến Vàng giả.” Vậy nên, để hạn chế rủi ro nhất, sử dụng đúng các dịch vụ chính hãng nhất, khách hàng nên đến đúng các địa chỉ của Kiến Vàng. Lúc này, tài sản của bạn sẽ được đảm bảo với chế độ mức bảo hành 100%.

3. Quy trình chuyển nhà con Kiến Vàng

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi xin giới thiệu qua các quy trình làm việc cơ bản của chúng tôi.
Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ với Kiến Vàng thông qua các hotline:  Hà Nội – 04 36 422 422 và TP.HCM – 08 36 001 001 ngay khi có nhu cầu chuyển nhà. Vì là là các dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên khách hàng có thể liên hệ với Kiến Vàng bất cứ khi nào có nhu cầu. Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên của chuyển nhà con Kiến Vàng sẽ tiến hành phân tích thông tin lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp để tư vấn cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà con kiến Vàng
Bước 2: Từ những gói dịch vụ này, khách hàng cùng với đại diện Kiến Vàng sẽ lựa chọn phương án phù hợp và tối ưu nhất với khách hàng. Sau đó, cả hai bên tiến hành kí kết hợp đồng.
Bước 3: Đến với quá trình vận chuyển nhà, nhân viên của Kiến Vàng sẽ tháo dỡ, phân loại, bảo quản và vận chuyển đồ đạc. Mỗi đồ vật tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, chủng loại sẽ có cách bảo quản riêng nhằm hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Kết thúc vận chuyển, đồ dụng sẽ được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật đã thống nhất từ ban đầu. Một số hoạt động khác như lắp đặt máy tính, hệ thống mạng, điều hòa… sẽ có chi phí riêng nếu phát sinh thêm nhu cầu.
Bước 4: Đại diện của Kiến Vàng và khách hàng cùng nghiệm thu dịch vụ. Trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kì sự hỏng hóc hay mất mát do nhân viên của Kiến Vàng gây ra thì chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% giá trị đồ vật theo đúng giá trị thị trường tại thời điểm sử dụng dịch vụ.
Bước 5: Tiến hành thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà. Thanh toán bằng hình thức tiền mặt hay chuyển khoản đều được chấp nhận. Sau khi thanh toán xong, khách hàng sẽ nhận lại đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết trong vòng 5 ngày.

4. Làm sao để sử dụng dịch vụ chuyển nhà con Kiến Vàng?

Với những ưu điểm nổi bật của mình, dịch vụ công ty chuyển nhà Kiến Vàng từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người tiêu dùng trong khắp cả nước. Có rất nhiều những ấn tượng tốt đẹp mà khách hàng sau khi sử dụng đã nhắn nhủ lại với Kiến Vàng.
Và để trở thành người tiếp theo sử dụng những dịch vụ khác nhau của Kiến Vàng nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng, khách hàng có thể liên hệ với Kiến Vàng qua các địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
________________________________________________
Cảnh báo