Cảnh báo

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ KIẾN VÀNG

Chắc hẳn trong cuộc sống, đã có nhiều lúc gia đình, bạn bè và bạn cần chuyển đến một nơi ở mới bởi nhiều lý do khác nhau như điều kiện sống, yêu cầu công việc, phong thủy… Và bạn đã phải rất vất vả trong việc lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng. Hãy yên tâm, dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này.

1. Nhu cầu chuyển nhà giá rẻ hiện nay

Những số liệu thống kê gần đây của các chuyên gia trong ngành vận chuyển đều cho thấy, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ khi chuyển nhà ngày càng tăng mạnh và không hề có dấu hiệu suy giảm trong thời gian tới. giải đáp cho xu hướng này có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân cơ bản là do yêu cầu hưởng thụ cuộc sống ngày càng cao, con người muốn tận hưởng tối đa sự tiện nghi và thoải mái trong đời sống của mình. Nên ngay khi có điều kiện phù hợp, họ sẽ nhanh chóng chuyển ngay đến nơi ở mới. bên cạnh đó, các yếu tố khác đã đề cập ở đầu bài viết như  yêu cầu công việc, phong thủy, môi trường cho thế hệ tiếp theo….đều có nhiều ảnh hưởng đến quyết định chuyển nhà. Đặc biệt, ở các thành phố lớn yêu cầu và mức sống cao như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng… thì xu hướng này còn thể hiện mạnh mẽ hơn nữa.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng khi phải chuyển nhà của người dân, nhiều đơn vị trong dịch vụ này đã được hình thành và hoạt động ngày càng mạnh mẽ. Có một điều đáng lưu tâm ở đây là rất nhiều công ty, doanh nghiệp quảng cáo rầm tộ nhưng lại cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng không đảm bảo, không đáp ứng đúng nhu cầu của người dân. Rất nhiều khách hàng do sơ suất, thiếu kinh nghiệm, không chịu tìm hiểu kĩ thông tin về đối tác đã sử dụng các dịch vụ không đảm bảo. Kết quảnhiều khách hàng đã rơi vào cảnh mất đồ, hỏng đồ đáng tiếc…trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà của các công ty cung cấp dịch vụ vận tải chuyển nhà này.
Bởi vậy, vấn đề quan trọng đặt ra ở đây là khách hàng phải tìm đến những địa chỉ có thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẻ uy tín và chất lượng ngay khi có nhu cầu. Kiến Vàng tự hào là thương hiệu cung cấp gói chuyển nhà 24h uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

2. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng

Kiến Vàng, khởi đầu được tách khỏi hợp tác xã Hà Nội. Trong chặng đường hơn 10 năm hoạt đồng của mình, công ty chuyển nhà Kiến Vàng luôn luôn nỗ lực phát triển và khẳng định bản thân. Cho đến nay, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường cũng như là một hình mẫu mà rất nhiều đơn vị khác mong muốn học hỏi.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
Ngay từ rất sớm, Kiến Vàng đã nhanh chóng nhận ra tình hình giao thông phức tạp với rất nhiều loại phương tiện tại các thành phố ở Việt Nam. Trong khi nhu cầu chuyển nhà của người dân không những có mà còn mong muốn được tiếp cận dịch vụ vận tải có giá rẻ. Kiến Vàng nắm bắt được điều này và nhanh chóng đề xuất dự án phát triển các dịch vụ vận tải hàng hóa. Và hơn một thập kỷ không ngừng nỗ lực phát triển và cống hiến trong kinh doanh và đẩy mạnh dịch vụ, đến nay Kiến Vàng đã có thể tự hào khi khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam.
Kiến Vàng còn tự hào là một trong số ít đơn vị được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Quy trình đạt chuẩn này được Kiến Vàng nghiên cứu và áp dụng từ những ngày đầu khởi nghiệp kinh doanh. Vì Kiến Vàng hiểu rằng, chỉ khi sử dụng quy trình sản xuất hợp lí thì mới tạo ra được các dịch vụ chất lượng. Và chỉ khi cung ứng các dịch vụ chất lượng cho khách hàng thì Kiến Vàng mới nhận được sự hài lòng từ khách hàng cũng như tạo dựng được niềm tin nơi họ. Vậy nên, ở dịch vụ vận tải hàng hóa tại Kiến Vàng, khách hàng sẽ luôn thấy sự chú trọng cao độ trong việc phát triển quy trình sản xuất. Điều này nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của thị trường: chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Và đây cũng chính là một thế mạnh nổi bật của Kiến Vàng.
Bên cạnh đó, nhắc đến chuyển nhà 24h Kiến Vàng, khách hàng còn cảm mến thái độ tận tụy và năng lực làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên luôn được công ty chú trọng đào tạo bài bản kĩ lưỡng để với khách hàng, mỗi nhân viên của Kiến Vàng là một đại sứ thương hiệu được gửi đến.  Bởi vậy, khi đến với Kiến Vàng, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng trong việc sử dụng những dịch vụ ở đây. Chỉ cần bạn tin tưởng ở chúng tôi, mọi thứ còn lại hãy để Kiến Vàng lo.
Dịch vụ vận tải hàng hóa của Kiến Vàng được hình thành nhằm mục đích phục vụ đến nhiều đối tượng nhất. Nên dù bạn là ai, thuộc đối tượng nào, kinh tế ra làm sao cũng hay yên tâm sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, chúng tôi hứa sẽ vẹn trọn nhất các yêu cầu của quý khách.

3. Quy trình chuyển nhà giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà
Để hiểu thêm vì sao Công ty Kiến Vàng lại được tin dùng như vậy, xin mời bạn tham khảo về quy trình chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng cơ bản của chúng tôi.
Bước 1. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ, hãy liên hệ ngay tới các tổng đài của Kiến Vàng theo tổng đài tại Hà Nội: 04 22 422 422 hay TP.HCM: 08 22 19 21 21. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Nhận được thông tin về yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của khách hàng, các chuyên viên của Kiến vàng sẽ tiến hành phân tích dữ liệu để đưa ra các phương án chuyển nhà hợp lý.
Bước 2: Hai bên khách hàng và đại diện của Kiến Vàng cùng thảo luận và chọn ra phương án dịch vụ phù hợp nhất. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển nhà.
Bước 3: Nhân viên của Kiến Vàng tiến hành thu xếp, phân loại đồ đạc theo chủng loại, kích thước, chủ sở sở hữu… Đồ đạc sẽ được đóng kín trong những vật liệu chuyên dụng để đảm bảo tính an toàn cao nhất khi vận chuyển. Các đồ dùng có tính chất dễ vỡ hay đồ điện tử, sách báo tài liệu… sẽ được bao lót, bọc kín trong những chất liệu phù hợp với từng loại. Và tất cả đồ dùng khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng đều được bảo quản trong thùng các tông với các hình dáng và kích thước phù hợp để vận chuyển.
Sau khi đã phân loại xong, nhân viên Kiến Vàng và khách hàng sẽ cùng nhau tiến hành làm giấy giao nhận hàng hóa cũng như xác định tổng khối lượng cần vận chuyển. Hoàn thiện giấy tờ xong, nhân viên sẽ bắt đầu vận chuyển vật dụng lên xe và tiến hành vận chuyển tới địa điểm đã thỏa thuận. Khi quá trình vận chuyển hoàn thành, nhân viên sẽ sắp xếp các vật dụng theo đúng sơ đồ kỹ thuật và các vị trí đã thỏa thuận trước đó với khách hàng. Các chi phí riêng như lắp máy tính, điều hòa, đường mạng nếu phát sinh sẽ được tính thêm vào khi có yêu cầu.
Kết thúc bước này, nhân viên Kiến Vàng sẽ thu dọn đồ đạc làm việc và thảo luận thêm với khách hàng về những vấn đề còn đang khúc mắc trong quá trình làm việc.
Bước 4: Nhân viên công ty cùng khách hàng nghiệm thu hợp đồng để đảm bảo dịch vụ luôn được đáp ứng một cách tốt nhất. Trong quá trình cung ứng dịch vụ, nếu có bất kì sự hỏng hóc hay mất mát vật dụng không may xảy ra, vận chuyển nhà Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ vật tính theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Bước 5: Các bên tiến hành quá trình thanh tóan chi phí với nhau. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Các giấy tờ cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà cũng sẽ được hoàn tất và hoàn trả đầy đủ trong vòng 5 ngày.
Để nhận tư vấn và biết thêm thông tin về các dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo