Cảnh báo

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trẻ, đang phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng, tại Thành Phố Đà Nẵng ngày càng tăng cao do số lượng dân di cư tói đây ngày càng nhiều. Do đó, dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng trọn gói của Kiến Vàng Group ra đời đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Chúng tôi muốn giúp cho khách hàng thoải mái trong việc vận chuyển nhà nhanh chóng và tiện lợi. Kiến Vàng là công ty đã có 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trên khắp cả nước và ngày càng được cải tiến, nâng cao chất lượng và năng suất để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 
Chuyển nhà Kiến vàng
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng tại Đà Nẵng bao gồm: vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, nội thất, thú nuôi ... của khách hàng trong khu vực Đà Nẵng đến các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi có đầy đủ phương tiện và cơ sở bến bãi chuyên nghiệp phục vụ việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội, Sài Gòn và ngược lại.
Có rất nhiều gói sản phẩm với các mức giá phù hợp cho khách hàng khi vận chuyển. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng, quý khách có thể thảnh thơi trong khi đồ đạc đc chúng tôi đóng gói và phân loại một cách chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng trong địa phận thành phố Đà Nẵng gọi điện cho chúng tôi tại các tổng đài Hà Nội: 024 22 422 422 hay tổng đài TP.HCM: 028 22 19 21 21 và cung cấp thông tin về địa điểm di chuyển. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích dữ liệu để đưa ra các phương án và gói dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.
 
Chuyển nhà KV

Tiến hành lập hợp đồng

Nhân viên của Kiến Vàng sẽ cử người xuống khảo sát địa điểm, hàng hóa và tư vấn gói giải pháp phù hợp. Sau đó, cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển

Thực hiện quy trình chuyển nhà

Công ty bắt đầu tiến hành việc thu xếp, phân loại đóng gói đồ đạc và chuyển nhà như đã thống nhất. Sau khi đã phân loại đóng gói đồ đạc, công ty Kiến Vàng và khách hàng sẽ cùng nhau tiến hành làm giấy giao nhận hàng hóa và xác định tổng khối lượng vận chuyển. Khi quá trình vận chuyển hoàn tất, các vật dụng sẽ được sắp xếp theo đúng sơ đồ kỹ thuật và sắp xếp theo các vị trí đã thỏa thuận trước với khách hàng.

Khách hàng kiểm kê hàng hóa và thanh lý hợp đồng chuyển nhà với Kiến Vàng

Nhân viên công ty cùng nghiệm thu hợp đồng dich vụ với khách hàng để có thể đảm bảo dịch vụ luôn được đáp ứng một cách tốt nhất.
Trong quá trình cung cấp dịch vụ, nếu không may có sự hỏng hóc vật dụng nào đó, công ty Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ vật tính theo giá trị thị trường thời điểm vận chuyển.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo