Cảnh báo

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Ngày nay, với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển của đất nước, một ngôi nhà đối với mọi người không chỉ là nơi để ở nữa, mà còn là nơi họ có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất sau những giờ làm việc căng thẳng. Vậy nên khi có điều kiện, rất nhiều người đã ngay lập tức thực hiện ý định thu dọn căn nhà cũ để chuẩn bị chuyển sang căn nhà mới. Tuy nhiên, việc chuyển nhà dường như lại gặp phải khá nhiều trở ngại bởi tìm được một đơn vị uy tín hiện nay là không phải dễ dàng.

1, Xu hướng chuyển nhà trọn gói hiện nay.

Theo các số liệu thông kê và các chuyên gia uy tín của các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, trong những năm gần đây số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói này không ngừng tăng lên và vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm trong tương lai sắp tới.
Có được điều đó, là do nhu cầu sử dụng ngôi nhà của người dân hiện nay cao hơn trước kia rất nhiều và thay đổi liên tục.
Đối với người đang sống ở những ngôi nhà cho thuê, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường bất động sản đã tạo nên một tác động tích cực, giúp họ ngày càng có cơ hội thuê được những ngôi nhà với giá thành rẻ hơn mà chất lượng vẫn khá cao.
Còn những người đã có cho mình những căn hộ của chính mình, đôi khi vì những nhu cầu như thay đổi môi trường sống, môi trường làm việc cho hợp phong thủy hay nâng cao sự hưởng thụ của bản thân mà họ có thể chuyển sang ngôi nhà mới khi có đủ điều kiện.
 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao trên thị trường, đã có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển đồ trọn gói xuất hiện và hoạt động rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp các dịch vụ đúng với những lời quảng cáo ngon ngọt của mình. Không ít khách hàng vì không tìm hiểu kĩ thông tin công ty đối tác mà đã phải trả giá bằng những hệ quá xấu như hỏng đồ, mất đồ…khi vận chuyển.
Vậy nên cách đơn giản và tốt nhất khi vận chuyển đồ, chính là bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín như công ty vận tải Kiến Vàng, vốn là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ vận tải giá rẻ chất lượng cao hàng đầu hiện nay.

 2, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng.

Để có thể gọi được tìm được một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói là rất dễ dàng. Nhưng để tìm được một công ty chuyên nghiệp và tận tình như Kiến Vàng lại khó vô cùng.
Được phát triển khởi đầu từ hợp tác xã vận tải Hà Nội, sau nhiều giai đoạn phát triển lắm thăng trầm nhưng cũng đầy vinh quanh, công ty chuyển nhà Kiến Vàng đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong xu hướng trên thị trường, là một hình mẫu được rất nhiều công ty lớn nhỏ khác noi theo.
 chuyển nhà trọn gói
Nền tảng cho sự phát triển đó, chính là quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2000. Quy trình này đã được công ty nghiên cứu và triển khai áp dụng ngay từ những bước đầu cung cấp dịch vụ. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cũng thường xuyên được mời đến để kiểm tra và nâng cấp quy trình. Chúng tôi hiểu rằng quy trình sản xuất hợp lí sẽ tạo ra các sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên tập trung phát triển quy trình sản xuất sao cho đáp ứng được nhu cầu thị trường gồm nhanh, gọn và chất lượng cao là một trong những thế mạnh của chúng tôi.
Đội ngũ chuyên viên và nhân viên phục vụ chuyển nhà 24h giá rẻ được đào tạo bài bản, kĩ lưỡng có trình độ cao trong nghề. Mỗi một nhân viên chính là một đại sứ thương hiệu Kiến Vàng gửi đến cho bạn. Vậy nên sử dụng các dịch vụ ở đây, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng tốt nhất mà không nơi khác có thể đảm bảo được. Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Chỉ cần khách hàng yên tâm đến với các dịch vụ chuyển nhà con Kiến Vàng, mọi sự hài lòng và thoải mái sẽ luôn đồng hành cùng trong mọi cử chỉ và hành động của nhân viên.
Kiến Vàng từ lâu cũng nổi tiếng về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, luôn hợp lí đối với mọi khách hàng. Trong định hướng kinh doanh của Kiến Vàng, chúng tôi luôn xác định mình phải mang tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng tới nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Vậy nên dù bạn là ai, thuộc đối tượng tầng lớp khách hàng nào, có điều kiện nhiều hay điều kiện ít, mọi nhu cầu của bạn đều có thể được giải quyết một cách hợp lí nhất khi đến với chúng tôi.
Với đà lớn mạnh ngày càng lớn của mình, dù bạn ở đâu trên khắp đất nước, là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…hay Hải Phòng, Quảng Ninh, Huế, Phú Yên…thì bạn đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà 24h giá rẻ thông qua các cách thức vô cùng đơn giản và tiện dụng.

 3, Quy trình các bước chuyển nhà trọn gói.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về sự chuyên nghiệp và tận tình của Kiến Vàng, bạn có thể tham khảo ngay bây giờ quy trình làm việc thông thường của chúng tôi.
  • Bước 1:
Bất cứ khi nào bạn có các nhu cầu liên quan tới vận chuyển, bạn có thể liên hệ với Kiến Vàng tại các tổng đài Hà Nội: 04 22 422 422 hay tổng đài TP.HCM: 08 22 19 21 21. Vốn là dịch vụ vận chuyển có mặt trên toàn quốc nên chúng tôi tổng đài của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi lúc mọi nơi. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích dữ liệu để đưa ra các phương án và gói dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.
  • Bước 2:
Đại diện công ty Kiến Vàng và khách hàng sẽ cùng thảo luận để đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất. Sau đó, cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển.
  • Bước 3:
Công ty bắt đầu tiến hành việc thu xếp, phân loại và chuyển nhà như đã thống nhất.
Tất cả đồ đạc sẽ được chia theo loại đồ đạc, chủng loại, theo phòng, theo chủ sở hữu và được đóng kín trong những vật liệu chuyên dụng có tính an toàn cao khi vận chuyển.
Các vật dụng dễ vỡ như đồ thủy tinh, ấm chén, ly đồ sành sứ được bọc bởi giấy gói tiêu chuẩn cao, lót chăn dạ.
Đồ điện tử được giữ trong các vật liệu chuyên dụng như chăn len, xốp nổ, xốp…
Sách báo tài liệu được đặt trong những thùng phù hợp với từng loại.
Trong quá trình vận chuyển, tất cả vật dụng đều được bảo quản trong thùng carton nhiều hình dáng và kích thước phù hợp nhất để vật chuyển.
Sau khi đã phân loại xong, công ty Kiến Vàng và khách hàng sẽ cùng nhau tiến hành làm giấy giao nhận hàng hóa và xác định tổng khối lượng vận chuyển.
Giấy tờ hoàn thiện, nhân viên được công ty điều động sẽ bắt đầu vận chuyển vật dụng lên xe để tiến hành vận chuyển tới địa điểm đích đến đã thỏa thuận.
Khi quá trình vận chuyển hoàn tất, các vật dụng sẽ được sắp xếp theo đúng sơ đồ kỹ thuật và sắp xếp theo các vị trí đã thỏa thuận trước với khách hàng.
Một vài công việc khác như lắp máy tính, điều hòa, đường mạng sẽ được tính là chi phí riêng nếu phát sinh các vật tư.
Kết thúc bước này, nhân viên công ty Kiến Vàng sẽ thu dọn các đồ đạc làm việc và bàn bạc với khách hàng những vấn đề còn đang khúc mắc trong quá trình làm việc.
  • Bước 4:
Nhân viên công ty cùng nghiệm thu hợp đồng dich vụ với khách hàng để có thể đảm bảo dịch vụ luôn được đáp ứng một cách tốt nhất.
Trong quá trình cung cấp dịch vụ, nếu không may có sự hỏng hóc vật dụng nào đó, công ty Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ vật tính theo giá trị thị trường thời điểm vận chuyển.
Theo các chính sách của công ty với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Kiến Vàng chỉ bồi thường hàng hóa có giá trị từ 5000 USD trở xuống. Với các hàng hóa vật dụng có giá trị từ 5000 USD trở lên, khách hàng xin vui lòng mua bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ.
  • Bước 5:
Thực hiện quá trình thanh tóa giữa các bên. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản đều được. Mọi giấy tờ cần thiết trong quá trình làm việc, cũng sẽ được hoàn thiện và hoàn trả đầy đủ trong vòng 5 ngày.
Để có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói , quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo