Cảnh báo

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

 1,Xu hướng chuyển nhà trọn gói hiện nay
Theo các số liệu thông kê từ các chuyên gia uy tín làm việc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận chuyển, những năm gần đây số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói không ngừng tăng lên và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian sắp tới.
Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội
 
Nguyên nhân là do nhu cầu sử dụng ngôi nhà của người dân hiện nay cao hơn trước kia rất nhiều và thay đổi liên tục. Đặc biệt là ở nơi có nhịp độ và mức sống cao như các thành phố lớn thì dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà TPHCM…. càng phát triển mạnh mẽ.
Đặc biệt, chính sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường bất động sản đã tạo nên một tác động tích cực đối với người đang sống ở những ngôi nhà cho thuê. Điều này giúp cho họ ngày càng có cơ hội thuê được những ngôi nhà với giá thành rẻ hơn mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
Còn đối với những người đã sở hữu riêng cho mình những căn hộ, đôi khi vì những nhu cầu như thay đổi điều kiện sống, thay đổi vì môi trường làm việc sao cho hợp phong thủy hay đơn giản là nâng cao sự hưởng thụ của bản thân lên mà họ có thể chuyển ngay sang ngôi nhà mới khi có đủ điều kiện.

 2, Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Nắm bắt được những nhu cầu ngày càng cao trên thị trường của người dân, đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói xuất hiện và hoạt động rất mạnh mẽ. Đặc biệt là tại thành phố lớn như Hà Nội thì sự phát triển của dịch vụ này chưa bao giờ mạnh mẽ như thời điểm này. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp các dịch vụ theo đúng với những lời quảng cáo rầm rộ  của mình. Không ít khách hàng vì đã sơ suất, nóng vội, không tìm hiểu kĩ thông tin công ty đối tác mà nghe theo những lời quảng cáo ngọn ngọt. Hệ quả là rất nhiều khách hàng đã phải chịu nhẹ thì hỏng hóc, nặng thì mất mát đồ đạc …khi vận chuyển.
Những mất mát ấy nhiều khi cũng không thể tránh khỏi khi bây giờ, chỉ cần một click chuột là hàng loạt dịch vụ chuyển nhà hà nội đã tung ra mời chào bạn. Điều phải tìm hiểu kỹ đến đúng địa chỉ uy tín và tin cậy. Bởi vậy, cách đơn giản và tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội, chính là bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín như công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, vốn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói chung và chuyển nhà trọn gói Hà Nội nói riêng hiện nay.

 3, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng.

Như đã nói ở trên, để có thể gọi được, tìm được một công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội là rất dễ dàng.Tuy nhiên, để tìm được một công ty chuyên nghiệp và tận tình như Kiến Vàng lại không hề đơn giản.
Khởi đầu được phát triển từ hợp tác xã vận tải Hà Nội, sau rất nhiều giai đoạn phát triển lên bổng xuống trầm nhưng cũng đầy vinh quanh, giờ đây công ty chuyển nhà Kiến Vàng đã trở thành một trong những tên tuổi đi đầu trong  thị trường vận chuyển nhà, và cũng là một hình mẫu được rất nhiều công ty lớn nhỏ khác noi theo.
Nền tảng cho sự phát triển đó, Kiến Vàng luôn chú trọng vào quy trình làm việc của mình. Chúng tôi luôn hiểu rằng quy trình sản xuất hợp lí sẽ tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng. Vậy nên tập trung phát triển quy trình sản xuất sao cho đáp ứng được nhu cầu thị trường: nhanh, gọn và chất lượng cao là một trong những ưu tiên của chúng tôi. Chính những nỗ lực không ngừng đó, Kiến vàng tự hào là một trong số ít doanh nghiệp được tổ chức Anh Quốc GIC cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2000. Quy trình này đã được công ty nghiên cứu vài áp dụng ngay từ những ngày đầu tiên cung cấp dịch vụ cho đến nay. Kiến Vàng cũng thường xuyên được mời đến Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để kiểm tra và nâng cấp quy trình.
Nhắc đến kiến vàng, khách hàng còn ấn tượng bởi một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có năng lực cao. Đội ngũ chuyên viên và nhân viên phục vụ luôn được đào tạo bài bản, kĩ lưỡng có trình độ cao trong nghề. Mỗi một nhân viên chính là một đại sứ thương hiệu mà Kiến Vàng gửi gắm đến khách hàng của mình. Vậy nên, khi sử dụng các dịch vụ ở đây, quý khách sẽ luôn được tận hưởng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chỉ cần khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của kiến vàng, mọi sự hài lòng sẽ luôn được đảm bảo trong suốt hành trình côn việc.
Chuyển nhà tin cậy
 
Trongđịnh hướng kinh doanh của mình, Kiến Vàng luôn xác định mình phải mang tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng tới nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhiều nhu cầu nhất có thể. Vậy nên dù bạn là ai,  thuộc tầng lớp khách hàng nào, có ít hay nhiều điều kiện, mọi nhu cầu của bạn đều có thể được giải quyết một cách hợp lí nhất khi đến với chúng tôi.
Đặc biệt với những quý khách mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội hay dù bạn ở bất kì đâu trên đất nước thì bạnđều có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thông qua các cách thức vô cùng đơn giản và tiện dụng.

4,Quy trình các bước chuyển nhà trọn gói

Để có thể hiểu thêm về tính chất chuyên nghiệp của Kiến Vàng, bạn có thể tham khảo quy trình làm việc thông thường ngay dưới đây của chúng tôi.
  • Bước 1:
Khi có các nhu cầu liên quan tới dịch vụ chuyển nhà, cụ thể ở đây là dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội bạn có thể liên hệ với Kiến Vàng tại tổng đài Hà Nội: 04 22 422 422. Vốn là dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên tổng đài của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi lúc mọi nơi. Sau khi lắng nghê các thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ cảu khách hàng, các chuyên viên của Kiến Vàng sẽ tiến hành phân tích dữ liệu để đưa ra các phương án, tìm ra gói dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.
  • Bước 2:
Tiếp theo, đại diện của Kiến Vàng và khách hàng sẽ cùng thảo luận để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Sau đó, hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói.
  • Bước 3:
Nhân viên bắt đầu tiến hành việc thu xếp, phân loại  dịch vụ chuyển nhà trọn gói như đã thống nhất trước đó. Đồ đạc sẽ được phân loại theo chủng loại, theo phòng, theo đối tượng sở hữu và được đóng kín trong những vật liệu chuyên dụng đảm bảo an toàn cao khi vận chuyển. Các đồ dùng dễ vỡ như đồ thủy tinh, ấm chén, đồ sành sứ sẽ đượclót trong chăn dạ và bọc bởi giấy gói tiêu chuẩn cao. Các loại đồ điện tử, Sách báo tài liệu… cũng  được đặt trong chất liệu phù hợp với từng loại. Và trong quá trình vận chuyển, tất cả các vật dụng đều được bảo quản trong thùng carton với hình dáng và kích thước phù hợp nhất.
Sau khi phân loại xong, Kiến Vàng và khách hàng sẽ cùng nhau tiến hành làm giấy giao nhận hàng hóa cũng như xác định tổng khối lượng vận chuyển.Sau khi hoàn thiện giấy tờ, nhân viên sẽ bắt đầu vận chuyển vật dụng lên xe và tiến hành vận chuyển tới địa điểm đã thỏa thuận.Khi quá trình vận chuyển kết thúc, các vật dụng sẽ được sắp xếp theo đúng sơ đồ đã thỏa thuận trước với khách hàng.
Kết thúc bước này, nhân viên của Kiến Vàng sẽ thu dọn các đồ làm việc và thảo luận với khách hàng những vấn đề còn đang khúc mắc trong quá trình làm việc.
  • Bước 4:
Nhân viên công ty và khách hàng cùng nghiệm thu hợp đồng dịch vụ để có thể đảm bảo việc đáp ứng dịch vụ một cách tốt nhất.
Trong quá trình cung cấp dịch vụ, nếu không may có bất kì sự hỏng hóc hay mất mát nào đó, công ty Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ vật tính theo giá trị thị trường thời điểm vận chuyển.
  • Bước 5:
Thực hiện thanh tóanchi phí giữa các bên. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Mọi giấy tờ trong quá trình làm việc cũng sẽ được hoàn thiện và hoàn trả ngay trong vòng 5 ngày.
Để có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin về các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Qúy khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, tổ chức giả mạo thương hiệu của Kiến vàng để lừa đối khách hàng. Để tránh thiệt hại, xin quý khách trực tiếp giao dịch với công ty TNHH DV Tổng hợp Kiến Vàng
Cảnh báo