Cảnh báo

Doanh Nghiệp Vận Tải Kiến Vàng

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển nhà hay hàng hóa, doanh nghiệp vận tải Kiến Vàng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

1. Lịch sử hình thành

Ngay từ cuối những năm 1990, lãnh đạo của Kiến Vàng đã nhìn ra được tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam. Khởi đầu từ 28 chiếc xe mang màu vàng, Kiến Vàng đã bắt đầu chính thức cung cấp các dịch vụ từ năm 1998.

Vượt qua nhiều gian khó buổi đầu cung cấp dịch vụ, thời gian trôi qua, Kiến Vàng đã gây dựng được lòng tin vững chắc cho phần đông người tiêu dùng. Với phương châm “Chung tay xây dựng – Kiến tạo niềm tin”, doanh nghiệp vận tải Kiến Vàng đã nỗ lực hết mình để mang công sức của mình tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Không chỉ nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng, doanh nghiệp còn nhận được sự đồng thuận ủng hộ của các cấp lãnh đạo cấp cao như Thành ủy, Ủy Ban Nhân Dân, Sở GTVT thành phố Hà Nội… cũng như nhiều thành phố tỉnh thành khác.

Cho đến thời điểm hiện tại, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng đã có đạt được nhiều bước phát triển vượt bậc. Đội xe tải taxi Kiến Vàng có tất cả gần 300 xe có thể đáp ứng được nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau.

Chắc chắn trong tương lai, với sự ủng hộ và định hướng chiến lược đúng đắn, doanh nghiệp vận tải Kiến Vàng sẽ còn những bước phát triển vượt bậc hơn nữa.

2. Chính sách chất lượng

Để có được sự đón nhận và ủng hộ của phần đông người tiêu dùng cũng như các cấp lãnh đạo, doanh nghiệp luôn quan triết các phương thức, định hướng phục vụ riêng ngay từ những ngày đầu tiên.

Hãy đi lên từ văn hóa – Văn hóa phục vụ chính là điểm mấu chốt mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng, là điểm khác biệt mang tính bản sắc doanh nghiệp của Kiến Vàng. Dù là vị trí lãnh đạo cấp cao hay những nhân viên mới vào làm việc, ai cũng phải nắm rõ và tuân thủ định hướng này một cách đồng nhất.

Trong định hướng này, khách hàng chính là chúng tôi của mọi dịch vụ. Mọi cố gắng, nỗ lực cung cấp các dịch vụ tốt của Kiến Vàng đều hướng tới mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chỉ có khách hàng mới có thể quyết định được chất lượng của sản phẩm, không một nhân viên nào được quyền làm trái ý của khách hàng.

Doanh nghiệp vận tải kiến vàng uy tín
Bởi vậy, đến với Kiến Vàng, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự cầu thị, chuyên nghiệp của từng nhân viên tại đây. Dù chỉ là một thắc mắc nhỏ nhất, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất có thể.

Hàng hóa được sản xuất theo chất lượng ISO 9001-2000, nhân viên phục vụ trên tinh thần khách hàng là thượng đế, chắc chắn, bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển tại doanh nghiệp vận tải Kiến Vàng.

3. Cam kết dịch vụ

Với phương châm coi khách hàng là thượng đến, doanh nghiệp vận tải Kiến Vàng luôn giữ vững các cam kết dịch vụ:

 • Phương châm phục vụ: Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp. Ý kiến của khách hàng luôn là ý kiến đúng nhất.
 • Mục đích phục vụ: Đưa ra các phương thức, hình thức vận chuyển thông minh nhất cho khách hàng.
 • Phong cách phục vụ: Luôn cầu thị với mọi ý kiến của khách hàng. Khi giao tiếp luôn sẵn sàng dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi, xin phép,…
Suốt những năm tháng hoạt động qua, những cam kết dịch vụ này trở thành một biểu tượng đặc trưng của riêng Kiến Vàng, góp phần xây dựng thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và gần gũi hơn với khách hàng.

Ngày nay, khi đã có chỗ đứng riêng trên thị trường, chắc chắn Kiến Vàng sẽ không từ bỏ các cam kết dịch vụ đã đi cùng mình bao năm tháng. Bên cạnh đó, để phù hợp hơn với tình hình thị trường, chắc chắn Kiến Vàng cũng sẽ luôn đưa ra những sự thay đổi, bổ sung để sao khách hàng có thể luôn thoải mái mỗi lần sử dụng các dịch vụ tại đây.

4. Quy trình sử dụng các dịch vụ

Để giúp khách hàng có thể có thêm cơ hội tìm hiểu về mình, Kiến Vàng luôn công khai và cung cấp các thông tin liên quan tới doanh nghiệp. Một trong số đó chính là quy trình sử dụng các dịch vụ.

Với mỗi loại dịch vụ, sẽ có những quy trình thực hiện khác nhau. Dưới đây là quy trình tổng quát nhất mà bạn có thể tham khảo.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Với bất cứ khách hàng nào có nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan tới vận chuyển nhà, văn phòng…thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Tổng đài Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng qua số điện thoại: 04 22 422 422 – 22 30 22 22 – 0968 422 422. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý thông tin và đưa ra lịch hẹn để khách hàng nhằm khảo sát thực tế.

 • Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng.
Nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến gặp khách hàng theo lịch hẹn đã định để tiến hành khỏa sát các vấn đề liên quan. Các giải pháp tối ưu nhất sẽ được đưa ra để khách hàng lựa chọn.

Đồng thời, nhân viên của chúng tôi cũng cung cấp hợp đồng chi tiết. Khi khách hàng thống nhất với hợp đồng của công ty, các hoạt động vận chuyển sẽ chính thức có hiệu lực và được thực thi.

 • Bước 3: Thực hiện hợp đồng.
Tùy vào các đặc điểm, tính chất riêng của mỗi dịch vụ mà nhân viên sẽ có những bước thực hiện hợp đồng khác nhau.

 • Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.
Sau khi việc thực hiện hợp đồng xong, quý khách hàng cùng với nhân viên của Kiến Vàng sẽ cùng nhau nghiệm thu công việc. Nếu trong quá trình vận chuyển, nhân viên của Kiến Vàng có làm hư hỏng hoặc gây ra thiệt hại cho khách hàng, chúng tôi cam đoan sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa. Còn nếu không có gì vướng mắc xảy ra, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đã được ghi trong hợp đồng.

Doanh nghiep van tai kien vang 

5. Một vài dịch vụ của doanh nghiệp vận tải Kiến Vàng

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Kiến Vàng hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau.

 • Cho thuê xe tải chở đồ Hà Nội, Sài Gòn uy tín.
 • Vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.
 • Vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn.
 • Cho thuê xe ô tô dài hạn.
 • Cho thuê xe tự lái các loại.
 • Tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thuê xe ô tô,…
Và còn rất nhiều dịch vụ và thông tin khác liên quan tới vận tải Kiến Vàng mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo