Cảnh báo

Giới thiệu về công ty vận tải kiến vàng

Khi xã hội phát triển từng ngày, theo đó điều kiện về môi trường ở và làm việc cũng nâng cao đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi và cải thiện nhà ở và văn phòng làm việc của mình. Và mỗi khi có sự thay đổi như vậy thì công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng xảy ra và tốn rất nhiều thời gian của từng gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn đừng lo, đến với Kiến Vàng – công ty vận tải Kiến Vàng hàng đầu hiện nay, mọi vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết.

1. Lịch sử công ty vận tải Kiến Vàng

Công ty vận tải Kiến Vàng
Thời điểm những năm 1990 – 2000, với chủ trương đẩy mạnh nền kinh tế thị trường của Nhà nước đã tạo nên một môi trường tích cực đẩy mạnh việc sản xuất, kinh doanh phát triển, kéo theo đó là sự xuất hiện ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ như xe bò, xe công nông, xe lam, xe kéo, xe ba gác, xe xích lô… . Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn, trở ngại cho hệ thống giao thông trên các đô thị và thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn…

Khởi đầu từ Hợp tác xã Hà Nội, nắm bắt được tình hình này, vận tải Kiến Vàng đã nhanh chóng đề xuất dự án taxi tải và đưa dự án vào kinh doanh vận tải hàng hóa.

Năm 1998, Kiến Vàng với 28 chiếc mang màu vàng xanh mang đã bắt đầu đi vào hoạt động trên thị trường. Với phương châm phục vụ “Chung tay xây dựng - Kiến tạo niềm tin”, vận tải Kiến Vàng đã không ngừng đóng góp những giá trị vượt trội vào thị trường. Bởi vậy, dự án Taxi tải không những luôn nhận được sự ủng hộ từ Thành uỷ, Uỷ Ban Nhân Dân, Sở GTVT thành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng mà còn được đông đảo tầng lớp nhân dân cảm mến và tin dùng. . Đến nay, đội xe taxi tải của Kiến Vàng đã nâng đầu xe lên tổng số 260 xe, dễ dàng cung cấp các dịch vụ một cách rộng khắp và nhanh chóng. Và sau hơn 15 năm không ngừng kiến tạo và cống hiện, giờ đây Kiến Vàng đã vươn lên trở thành một trong những Công ty Vận Tải dẫn đầu trong nghành, là một thương hiệu vững mạnh trên thị trường được rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác noi theo.

2. Kiến Vàng trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường?

Vận tải Kiến Vàng
Để có được vị thế hàng đầu như ngày hôm nay, Kiến Vàng đã trải qua những bước thăng trầm những cũng đầy vinh quang trên con đường hoạt động của mình. Kiến Vàng luôn tâm niệm rằng, chỉ khi mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng thì mới làm hài lòng và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Và muốn có được điều đó, Kiến Vàng luôn luôn chú trọng vào quy trình sản xuất của mình, đảm bảo sao cho nó hiệu quả và hợp lý nhất. Và thật đáng tự hào khi công ty vận tải Kiến Vàng là một trong những đơn vị được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO9001-2000 của GIC ( Anh Quốc).

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng còn ấn tượng bởi đội ngũ chuyên viên và nhân viên nhiệt tình và tận tâm ở đây. Đội ngũ này luôn được công ty đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đặc biệt đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo hệ thống giao thông mọi miền. Kiến Vàng cũng luôn sắp xếp lái xe chạy chuyên từng chuyến cho khách hàng.

Hệ thống xe với số lượng lớn với nhiều kích thước, chủng loại đảm bảo phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Hệ thống xe luôn được kiểm tra, bảo trì thường xuyên. Bởi vậy khách hàng luôn có thể yên tâm về yếu tố nhanh nhưng đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ của vận tải Kiến Vàng.

Kiến Vàng cam kết đảm bảo công tác giao hàng đúng số lượng, đúng địa điểm, đúng thời gian theo yêu cầu của quý khách. Nếu có bất kì sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. Đặc biệt, vận tải Kiến Vàng cũng luôn có các gói ưu đãi cho những hợp đồng dài hạn cũng như tạo điều kiện cho các khách hàng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng sử dụng dịch vụ). Chi phí khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng cũng vô cùng hợp lý.

Bởi chính những tiêu chuẩn trên đây của mình: chất lượng, an toàn, nhanh chóng mà công ty vận tải Kiến Vàng đã trở thành một thương hiệu uy tín, là địa chỉ tin cậy của nhiều người tiêu dùng.

3.Doanh nghiệp vận tải Kiến Vàng

Hiện nay, Kiến Vàng cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chủ yếu sau:

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay muốn thuê xe tự lái….. hãy tìm đến Kiến Vàng – công ty vận tải hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Kiến Vàng là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian quý báu của mình.

Để nhận thêm thông tin về các dịch vụ của vận tải Kiến Vàng, khách hàng có thể truy cập vào website: www.kienvanggroup.vn hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo