Cảnh báo

Hướng dẫn vận chuyển thú nuôi an toàn khi chuyển căn hộ

Việc nuôi thú cưng trong nhà như chó, mèo, chim,... đã không còn xa lạ, bởi chính sự đáng yêu, dễ thương, chân thành của chúng giúp con người ta cảm thấy thoải mái thư giãn và vui vẻ. Hơn nữa, thú cưng như một thành viên của gia đình, một người bạn của trẻ nhỏ. Chăm sóc thú cưng đã trở thành thói quen của khá nhiều hộ gia đình. Vì vây, khi vận chuyển thú nuôi khi chuyển nhà, bạn sẽ phải lo lắng một số vấn đề về an toàn cho vật nuôi khi di chuyển
Hãy đọc bài viết dưới đây của Kienvang - Dịch vụ chuyển nhà 24h trọn gói sẽ giúp bạn cách vận chuyển thú nuôi an toàn thuận lợi nhất trong quá trình chuyển nhà.
Khi chuyển nhà, khác với đồ vật, không thể đóng gói và vận chuyển thú nuôi trong 1 chiếc hộp kín được. Ngoài ra, với quãng đường vận chuyển xa thì còn phải quan tâm đến việc ăn uống, vệ sinh của thú nuôi đảm bảo vệ sinh và nhanh gọn. Nếu bạn đang phân vân không biết làm thế nào để vận chuyển thú cưng của bạn được an toàn, tiện lợi khi chuyển nhà.
 
 
Đầu tiên chúng ta phải lựa chọn một chiếc lồng cho vật nuôi và chuẩn bị trước chỗ ở cho thú cưng tại nhà mới để chủ động khi đưa chúng đến. Lồng mua phải có độ cao để con vật cso thể đứng thoải mái, chiều dài phù hợp. Ngoài ra, còn phải chuẩn bị thức ăn và đồ uống trong trường hợp vận chuyển xa. Ngoài ra, đặt một lớp giấy hay bìa cứng dưới lồng tránh con vật đi vệ sinh xuống sàn

Lưu ý khi chuyển thú nuôi an toàn khi chuyển căn hộ

- Nên dựa theo tình trang sức khỏe vật nuôi để tìm cách vận chuyển thích hợp
- Nếu vật nuôi của bạn là một chú thì nên chuẩn bị một cái rọ mõm, nếu là mèo thì nên bọc vuốt của chúng lại để tránh gây mất an toàn cho những người xung quanh
- Sau khi chuyển chúng lên xe nên đặt chúng ở những chỗ yên tĩnh và chắc chắn, tránh bị rung lắc khi vận chuyển, ít tiếng ồn để nó không bị mất tinh thần
- Khi đến nhà mới nên có sẵn chỗ cho thú cưng để thuận tiện trông coi và sắp xếp đồ đạc
 
 
Cuối cùng cách bảo vệ thú cưng an toàn khi vận chuyển là là phải chọn loại phương tiện phù hợp để di chuyển. Tùy thuộc vào quãng đường di chuyển mà chọn xe máy hay xe tải. Nếu bạn không tự tin di chuyển chúng một cách an toàn thì hãy liên lạc với Kienvang là một dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng một cách chuyên nghiệp.
Khi chuyển đến một căn hộ mới, bản thân người ở cũng cảm thấy xa lạ, khó ở trong một số ngày đầu thì thú cưng cũng không ngoại lệ. Con vật sẽ có thể có một số hành động lạ khi đến một chỗ mới, một số trường hợp thậm chí có thể dẫn đến bệnh hoặc chết. Trước khi bạn định chuyển đến căn hộ mới thì đặc biệt chú ý sức khỏe đến vật nuôi. Nếu thú cưng khỏe mạnh thì không phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên nếu sức khỏe yếu thì khi về nhà mới, do chưa thể thích nghi với môi trường mới sẽ dẫn đến nó sinh bệnh. Đây là điều bạn nên thực hiện vì nó rất cần thiết quyết định sự an toàn vật nuôi của bạn.
Sau khi đến ở ngôi nhà mới thỉnh thoảng bạn nên dẫn chúng đi dạo quanh nhà, đi chơi để chúng có thể thích ứng với môi trường mới một cách nhanh chóng nhất.
Trên đây là hướng dẫn cách vận chuyển thú nuôi an toàn khi chuyển căn hộ. Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kienvang, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao vật nuôi cho chúng tôi vận chuyển. Nếu gặp rắc rối trong quá trình di chuyển, quý khách hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kienvanggroup để được sử dụng chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng nhất giúp bảo quản an toàn và nhanh chóng nhất.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo