Cảnh báo

Lịch sử thành lập

  • Khởi đầu từ hợp tác xã vận tải Hà Nội. Công ty Kiến vàng đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những Công ty dẫn đầu trong nghành dịch vụ vận tải nói chung và trong lĩnh vực chuyển nhà và văn phòng trọn gói nói riêng tại Việt Nam.
  • Từ những thập niên 90 (1990 – 2000) tình hình giao thông ở Hà Nội và một số thành phố khác rất phức tạp. Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đã tạo nên một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển và kéo theo đó là sự phát triển ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ như xe bò, xe kéo, xe công nông, xe lam, xe ba gác, xe xích lô … đã gây khó khăn, trở ngại cho nghành giao thông trên đường phố …
  • Trước tình hình đó Công ty Kiến Vàng đề xuất dự án Taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hoá.
  • Ngày 16/ 06 /1998 đội xe Taxi tải với 28 chiếc mang màu vàng xanh mang tên Kiến Vàng khai trương hoạt động. Dự án Taxi tải đã được Thành uỷ, UBND, Sở GTCC thành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng ủng hộ. Chỉ trong một thời gian ngắn đoàn xe Taxi tải mang màu vàng, xanh của Kiến Vàng với phương châm phục vụ: “Chung tay xây dựng - Kiến tạo niềm tin”. Đã đi vào thị trường đã được đông đảo các tầng lớp và mọi người mến mộ cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất hưởng ứng. Dự án Taxi tải được Bộ giao thông vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước. Từ 28 xe Taxi tải ban đầu, đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động Công ty Kiến Vàng đã phát triển và đưa tổng số đầu xe lên là 260 xe.
  • Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực đẩy mạnh phát triển kinh doanh và luôn chú trọng về chất chất lượng dịch vụ chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước.

Cảnh báo