Những điều cần biết khi chuyển đến nhà mới


Trên đây là những phép tắc rất cần lưu ý khi bạn chuyển đến nhà mới. Những nghi lễ này sẽ góp phần gìn giữ sự hanh thông, bình an cho gia đình bạn, bách bệnh không phát sinh, tài vận tiến đến, cả nhà vui vẻ.

Xem thêm  
Có nhiều người ưa dịch chuyển và thích đi du lịch, nhưng không phải ai cũng tự tin nhận mình là "cao thủ" xếp đồ. Mang vác cồng kềnh khi đi xa là điều chẳng ai muốn, vậy phải làm sao để vừa có thể mang đủ số đồ bạn cho là cần thiết mà lại không phải xách nặng?
Đồ dễ vỡ như chén, bát, bình sứ, ly, tách, dĩa… nếu không biết cách đóng gói và vận chuyển thì 90% Bạn sẽ nhận được một đống đổ nát tại nhà mới. Vậy đóng gói đồ dễ vỡ như thế nào và cần lưu ý những gì ?
Để thiết lập trật tự hoàn hảo cho căn nhà bạn, hãy ngừng chuyển dịch mọi thứ từ nơi này sang nơi khác và sử dụng phương pháp sắp xếp đồ đạc trong nhà như sau:
Cho dù bạn vừa mới chuyển đến ngôi nhà mới của mình hay chỉ muốn rằng ngôi nhà của bạn mang lại cảm giác mới mẻ, chúng tôi đã phác thảo 3 bước DIY chính để truyền cảm hứng cho dự án trang điểm của bạn.
Bạn đang tìm cách chuyển đến một khu phố mới, có thể là vì một công việc mới, gia đình mới, hoặc bạn muốn có một sự thay đổi hoàn cảnh mới? Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm một nơi ở mới, những lời khuyên này có thể rất hữu ích!