Cảnh báo

TƯ VẤN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM

1. Kiến Vàng – đơn vị vận chuyển nhà Bắc Nam chất lượng

Trên thị trường hiện nay, dù bạn có nhu cầu sử dụng bất kì một sản phẩm nào, điều đầu tiên bạn luôn cần phải tìm hiểu đến, chính là tìm thông tin của các nhà cung cấp dịch vụ. Một nhà cung cấp chất lượng cao sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao. Chân lý đó dường như không thể nào thay đổi với Kiến Vàng.
Xuất thân từ hợp tác xã vận tải Hà Nội, sau một thời gian dài phát triển, công ty Kiến Vàng đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam.
Các dịch vụ của Kiến Vàng rất đa dạng, phong phú với đội ngũ chuyên viên cũng như tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với số lượng xe đông đảo hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Chi phí để sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Kiến Vàng cũng vô cùng hợp lí, được chia làm nhiều gói khác nhau để đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu như thời hạn vận chuyển không chính xác hoặc có các trường hợp nào xảy ra không đúng như trong hợp đồng thì công ty cam kết sẽ đền bù 100% cho khách hàng.
Chuyển nhà trọn gói Bắc Nam
Điều đặc biệt hơn, đến với Kiến Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ rất tốt mà không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được. Tất cả đều được thể hiện qua các cam kết:
  • Phương châm phục vụ: Khách hàng luôn là thượng đế, luôn là người đúng trong tất cả các trường hợp.
  • Mục đích phục vụ: Luôn cố gắng đem lại các dịch vụ hợp lý và phù hợp nhất tới mọi khách hàng.
  • Phong cách phục vụ: Chân thành và biết nói Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi…đúng nơi đúng lúc.
  • Kết quả phục vụ: Tất cả lợi nhuận đều khởi nguồn từ đạo đức kinh doanh.
Nếu bạn đã muốn thay thế không khí bình yên, chậm dãi ở Hà Nội bằng không khí sôi động, nhanh chóng ở Sài Gòn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Còn nếu bạn đã quá chóng mặt với tốc độ quay cuồng của nhịp sống hối hả ở Sài Gòn, bạn cũng có thể quay về không khí êm đềm, nhẹ nhàng ở Hà Nội bằng các dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam.
Hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn thay đổi không khí sống vốn đã nhàm chán để tới những nơi thú vị hơn như Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng,…thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam hoàn toàn là dành cho bạn.
Tất cả những dịch vụ kể trên và còn rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác nữa, bạn đều tìm thấy được tại Kiến Vàng, địa chỉ đồng hành trên từng centimet vận chuyển của bạn
Sẽ là quá lời nếu như nói rằng các dịch vụ của Kiến Vàng là tốt nhất hiện nay. Nhưng tin tôi đi, chỉ cần các bạn sử dụng các dịch vụ của công ty này một lần thôi, bạn sẽ không thể nào sử dụng các dịch vụ của cac đơn vị cung cấp khác đâu!

2. Lựa chọn phương tiện vận chuyển hợp lý

Hiện nay, sự phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như công nghệ kĩ thuật đã giúp bạn rất nhiều trong việc di chuyển giữa các địa điểm, và việc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam cũng vậy.
Bạn có thể lựa chọn trong các dịch vụ cơ bản như tàu hỏa, ô tô, máy bay. Với mỗi loại hình phương thức thì sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau, tùy vào từng nhu cầu cũng như điều kiện riêng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.
 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam
 
Phổ biến nhất hiện nay vẫn là sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam vận chuyển bằng ô tô. Bởi dù cho các dịch vụ này có mất nhiều thời gian hơn các dịch vụ khác một chút nhưng các đồ vật vận chuyển của bạn luôn được đảm bảo vẹn nguyên 100%. Tính linh hoạt cũng khá cao vì bạn không phải phụ thuộc vào bất cứ một đơn vị vận chuyển nào, tất cả chỉ phụ thuộc vào chính bạn.
Đi kèm với độ an toàn cao còn là giá thành và loại hình dịch vụ tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn các loại xe khác nhau, các hình thức vận chuyển khác nhau sao cho đúng yêu cầu nhất của bản thân nhất.

3. Chỉ vận chuyển những vật dụng thật sự cần thiết

Mỗi một vật dùng được bạn mang về sử dụng đều mang trong mình một công dụng ý nghĩa riêng. Chúng tôi hoàn toàn tin vào điều đó!
Tuy nhiên, khác với việc vận chuyển trong một địa bàn nhất định nào đó, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chắc chắn sẽ lấy đi của bạn nhiều thời gian cũng như chi phí phải bỏ ra. Vậy nên để tiết kiệm công sức cũng như chi phí, bạn chỉ nên vận chuyển những vật dụng nào thật sự cần thiết, có ý nghĩa quan trọng không thể nào bỏ được. Các vật dụng như đồ nội thất hay gia dụng dễ vỡ nên được hạn chế vận chuyển để tránh các trường hợp vỡ hoặc không an toàn.
 Chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
Với các vật dụng không thể vận chuyển được nhưng giá trị sử dụng vẫn còn, bạn hoàn toàn có thể thanh lý tại các cơ sở đồ cũ hoặc cho những người thân thiết sử dụng. Điều này vừa giúp bạn thoải mái hơn trong việc vận chuyển, vừa có thêm khoản kinh phí cũng như không sợ lãng phí khi phải vứt bỏ các vật dụng mà mình đang sử dụng quen.
Các vật dụng sau khi thanh lí, khi chuyển đến địa điểm mới, bạn có thể sắm bù lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

4. Thời gian vận chuyển

Một vấn đề nữa mà các bạn cũng nên tham khảo khi tìm hiểu các dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2 miền Bắc Nam. Đó chính là khoảng thời gian vận chuyển.
Bình thường, phụ thuộc vào từng quãng đường và đích đến khác nhau mà thời gian vận chuyển sẽ khác nhau. Dẫu vậy, theo những người có kinh nghiệm trong nghề tại Kiến Vàng, trung bình thời gian vận chuyển của một hợp đồng sẽ rơi vào từ 3 tới 7 ngày.
Bạn cần phải chú ý tới yếu tố này, bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở lợi dụng sơ hở của khách hàng khi không chú ý để tranh thủ tráo đổi hay đánh cắp vật dụng vận chuyển. Đến khi phát hiện ra thì khách hàng không thể nào tố cáo được vì không nắm rõ được chuyện gì đã xảy ra.

5. Tìm những lời tư vấn đối với các dịch vụ

Bởi vì có quá nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau nên thật khó để bạn có thể nắm bắt được chi tiết các dịch vụ. Nếu bạn không nắm được hết các dịch vụ, cách tốt nhất là bạn nên nhờ tới sự tư vấn của các chuyên viên chăm sóc khách hàng.
Hầu hết các công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà hiện nay đều có cho mình những chuyên viên chăm sóc khách hàng riêng. Công việc của những chuyên viên này là đón nhận những thắc mắc của khác hàng về các vấn đề vận chuyển, sau đó xử lí và đưa ra những lời khuyên chính xác và thích hợp nhất đối với mỗi khách hàng.
Khi có sự tư vấn của các chuyên viên, bạn sẽ biết được chính xác nhất những thứ mình nên vận chuyển theo, những thứ mình nên bỏ lại, các gói dịch vụ chuyển nhà Hà Nội nào phù hợp với những người không có điều kiện kinh tế cao, những gói dịch vụ chuyển nhà trọng gói Bắc Nam nào dàng riêng cho những người vận chuyển đường ngắn,…Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể vận chuyển một cách đơn giản và thuận tiện hơn nhiều.
 chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn
Một lời khuyên nhỏ cho các bạn là trước khi vận chuyển, bạn nên đọc kĩ lại bản hợp đồng đã kí với công ty và liệt kê ra những vật dụng bạn vân chuyển để kiểm tra lại sau khi đã vận chuyển xong. Điều này giúp bạn tránh việc xót đồ vận chuyển, đến khi phát hiện ra rồi thì đã quá muộn.
Trên đây chỉ là một vài tư vấn nhỏ của Kiến Vàng để giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
Nếu có bất cứ một thắc mắc hoặc nhu cầu nào, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với vận chuyển Kiến Vàng tại địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
 
Cảnh báo