Cảnh báo

Vận Chuyển Bắc Nam

Tuy nhiên để chọn đơn vị đáng tin cậy, đảm bảo đúng tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển dạng cũng như hàng hóa vận chuyển an toàn – nhanh chóng – tiện lợi nhất.

Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa – vận tải hàng hóa an toàn – tiện lợi – nhanh chóng nhất.

Với những thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi tất cả các tỉnh ở Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, cùng đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt quá trình hàng háo được vận chuyển , chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng nhất, nhằm đảo bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận nhanh chóng, đúng thời gian yêu cầu theo hợp đồng đã ký.

Bên cạnh đó, với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn, chúng tôi đảm bảo có thể vận chuyển cho nhiều đối tượng khách hàng với số lượng hàng hóa theo yêu cầu.

Đặc biệt, Kiến Vàng còn có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày, nhằm đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận theo đúng thời gian yêu cầu của quý khách hàng.

Nhằm đảm bảo yêu cầu cũng như sự tin cậy của quý khách, 100% hàng hóa hóa được chúng tôi mua bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển, những mặt hàng dễ vỡ, hư hỏng sẽ được đội giám sát đóng gỏi, kiểm tra chặt chẽ, nhằm mang đến sự an toàn hàng đầu cho hàng hóa.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Kiến Vàng


Quy trình chuyển nhà

Đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng tốt nhất, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ nhanh gọn – uy tín và chính xác nhất. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất có thể.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Để nhận tư vấn và biết thêm thông tin về các dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng giá rẻ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
 
Cảnh báo