Cảnh báo

VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG CHẤT LƯỢNG

 Bởi nhiều lí do khác nhau như điều kiện sống, yêu cầu công việc, phong thủy…mà nhu cầu chuyển nhà trong thời buổi ngày nay rất lớn. Cùng với đó, nắm bắt được những khó khăn về giao thông phức tạp ở Việt Nam, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời và ngày càng phát triển. Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng vẫn luôn tự hào là đơn vị chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ này.
Vận chuyển nhà trọn gói kiến vàng

1, Nhu cầu chuyển nhà trọn gói hiện nay

Gần đây, theo số liệu thống kê của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà thì nhu cầu chuyển nhà nói chung và chuyển nhà trọn gói nói riêng ngày càng lớn. Khách hàng sử dụng các dịch vụ này không ngừng tăng lên theo thời gian và không hề có dấu hiệu suy giảm trong tương lai sắp tới.
Vì sao lại như vậy? Là do điều kiện sống của người dân tăng lên, nhu cầu hưởng thụ trọn vẹn từng khoảnh khắc với ngôi nhà thân yêu ngày càng lớn. Vậy nên, ngay khi có điều kiện, họ sẽ chuyển ngay đến ngôi nhà mới tốt hơn. Hay do các yếu tố khác như đã kể ra ở đầu bài viết như phong thủy phù hợp, do công việc yêu cầu chuyển nơi ở…. Đặc biệt là ở các thành phố lớn có nhịp độ và mức sống cao như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng… thì xu hướng này còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Cũng chính nhờ sự cạnh tranh và biến đổi không ngừng của thị trường bất động sản đã tạo nên những hiệu ứng tích cực đối với các đối tượng thuê nhà ở. Họ sẽ có nhiều cơ hội chọn những ngôi nhà cho thuê tốt nhưng giá thành vẫn được đảm bảo.

2, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

vận chuyển nhà kiến vàng
Thấu hiểu và nắm bắt những nhu cầu trong việc chuyển nhà của người dân, rất nhiều công ty, doanh nghiệp làm việc trong dịch vụ này đã ra đời và hoạt động mạnh mẽ. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có chất lượng không đảm bảo, cung cấp các dịch vụ không đúng với những lời quảng cáo ngọn ngọt của mình. Vì thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói phát triển nhưng cũng rất phức tạp và nhiều cạm bẫy như vậy, nên rất nhiều khách hàng do sơ suất, không tìm hiểu kĩ đã sử dụng các dịch vụ không đảm bảo. Hậu quả là rất nhiều trường hợp khách hàng đã rơi vào cảnh mất đồ, hỏng đồ …trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà của các công ty này.
Bởi vậy, điều quan trọng nhất vẫn là khách hàng phải tìm đến những địa chỉ uy tín, những thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng khi có nhu cầu. Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là một đơn vị như vậy. Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu chất lượng trong cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

3, Tại sao nên sử dụng vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng?

Như đã đề cập ở trên, để tìm được một cái tên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong thời buổi ngày nay là rất dễ dàng, chỉ một cú click chuột sẽ có nhan nhản các lời quảng cáo mời gọi bạn. Tuy nhiên, để tìm được đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng như vận chuyển nhà Kiến Vàng lại là bài toán không hề dễ.
Sau khi tách khỏi hợp tác xã Hà Nội, vận chuyển nhà Kiến Vàng đã nhanh chóng phát triển, trở thành một trong những công ty tiên phong dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực này.
Kể từ những năm 90 của thế kỷ trước, thời điểm mà phương tiện thô sơ phát triển ồ ạt nhất: xe công nông, xe kéo, xe lam, xe xích lô, xe ba gác….,nắm bắt tình hình giao thông phức tạp tại các thành phố ở Việt Nam như vậy, vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đã nhanh chóng đề xuất dự án phát triển các dịch vụ vận tải hàng hóa. Và hơn 10 năm phát triển không ngừng nỗ lực trong kinh doanh và đẩy mạnh dịch vụ, cho đến nay Kiến Vàng đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam.
Có được những thành công như vậy, chính là nền tảng quy trình làm việc chất lượng, đạt chuẩn ISO 9001 – 2000. Quy trình này đã được Kiến Vàng nghiên cứu và triển khai áp dụng từ những ngày đầu khởi nghiệp. Vì vận tải chuyển nhà Kiến Vàng hiểu rằng, chỉ với quy trình sản xuất hợp lí mới tạo ra được các sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Và chỉ khi cung ứng các dịch vụ chất lượng cho khách hàng, Kiến Vàng mới làm cho khách hàng hài lòng và tạo dựng được niềm tin nơi họ. Vậy nên, ở vận tải chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, người ta luôn thấy sự tập trung cao độ trong việc phát triển quy trình sản xuất nhằm đáp ứng các yêu cầu nhanh, gọn, chất lượng của thị trường. Đây cũng chính là một thế mạnh nổi bật của Kiến Vàng.
Nhắc đến vận chuyển nhà trọng gói Kiến vàng, khách hàng còn ấn tượng và cảm mến bởi năng lực làm việc và thái độ phục vụ tận tụy của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên vận tải nhà Kiến Vàng luôn được đào tạo kĩ lưỡng, bài bản với mỗi thành viên là một đại sứ thương hiệu của công ty. Bởi vậy, khi lựa chọn Kiến Vàng, khách hàng luôn được làm hài lòng trong việc sử dụng những dịch vụ tốt nhất, luôn được đảm bảo nhất. Chỉ cần bạn tin tưởng ở Kiến Vàng, mọi thứ còn lại hãy để chúng tôi lo.
Dù bạn là ai, có điều kiện như thế nào, đồ đạc ra làm sao, hay dù bạn đang ở đâu, thành phố lớn hay tỉnh thành nhỏ…chỉ cần bạn ở trong đất nước Việt Nam, thì bạn đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của Kiến Vàng.

4, Quy trình chuyển nhà trọn gói chất lượng


vận chuyển nhà kiến vàng
Để hiểu thêm vì sao Kiến Vàng lại là địa chỉ được nhiều khách hàng tin dùng như vậy, bạn có thể tham khảo thêm về quy trình vận chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng ngay dưới đây:
Bước 1. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói, bạn có thể liên hệ tới các tổng đài của công ty vận chuyển Kiến Vàng theo các số Hotline tại Hà Nội: 04 22 422 422 hay TP.HCM: 08 22 19 21 21. Tổng đài của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi.Sau khi nhận được thông tin về sử dụng dịch vụ chuyển nhà, các chuyên viên của Kiến vàng sẽ tiến hành phân tích dữ liệu và đưa ra các phương án dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.
Bước 2:Khách hàng và Đại diện của vận tải nhà Kiến Vàng sẽ cùng thảo luận để chọn ra phương án phù hợp nhất. Sau đó, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển nhà.
Bước 3:Nhân viên Kiến Vàng  bắt đầu tiến hành việc thu xếp, phân loại và di chuyển nhà trọn gói như đã thống nhất trước đó. Tất cả đồ đạc sẽ được phân loại theo chủng loại, theo kích thước, theo đói tượng sở hữu và được đóng kín trong những vật liệu chuyên dụng đảm bảo tính an toàn khi vận chuyển. Các vật dụng dễ vỡ, đồ điện tử, sách báo tài liệu… sẽ được đặt bao lót, bọc kín trong những chất liệu phù hợp với từng loại. Và trong quá trình sử dụng dịch vụ của vận chuyển nhà trọn gói, tất cả đồ dùng đều được bảo quản trong thùng carton với các hình dáng và kích thước phù hợp nhất để vận chuyển.
Sau khi đã phân loại xong, nhân viên Kiến Vàng và khách hàng sẽ cùng nhau tiến hành làm giấy giao nhận hàng hóa cũng như xác định tổng khối lượng cần vận chuyển. Hoàn thiện giấy tờ xong, nhân viên sẽ bắt đầu vận chuyển vật dụng lên xe và tiến hành vận chuyển tới địa điểm đã thỏa thuận.Khi quá trình vận chuyển hoàn thành, nhân viên sẽ sắp xếp các vật dụng theo đúng sơ đồ kỹ thuật và các vị trí đã thỏa thuận trước đó với khách hàng. Các chi phí riêng như lắp máy tính, điều hòa, đường mạng nếu phát sinh sẽ được tính thêm vào khi có yêu cầu.
Kết thúc bước này, nhân viên Kiến Vàng sẽ thu dọn đồ đạc làm việc và thảo luận thêm với khách hàng về những vấn đề còn đang khúc mắc trong quá trình làm việc.
Bước 4:Nhân viên công ty cùng khách hàng nghiệm thu dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo dịch vụ luôn được đáp ứng một cách tốt nhất. Trong quá trình cung ứng dịch vụ, nếu có bất kì sự hỏng hóc hay mất mát vật dụng không may xảy ra, vận chuyển nhà Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ vật tính theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Bước 5:Các bên tiến hành quá trình thanh tóan chi phí với nhau. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Các giấy tờ cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng sẽ được hoàn tất và hoàn trả đầy đủ trong vòng 5 ngày.
Để tìm hiểu thêm được nhiều thông tin về các dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001     
Website: http://kienvanggroup.vn
Cảnh báo