2015/01/23 | Tin tổng hợp

[Infographic] Hành Trình Phát Triển Của DHL Express Tại Việt Nam

Là công ty chuyển phát nhanh có mặt đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1988, DHL Express đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, thương mại và xã hội Việt Nam suốt 25 năm qua.

Hiện tại, DHL Express chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Tính đến nay, DHL Express đang có 2 trung tâm khai thác tại Hà Nội và TP.HCM, 3 trung tâm giao dịch, 4 trạm trung chuyển và 10 điểm cung cấp dịch vụ.

Công ty đang vận chuyển hàng trên 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần, thực hiện trung bình 2.760 kiện hàng mỗi ngày.

Sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, DHL Express vẫn đang được đầu tư để tiếp tục đà tăng trưởng trong những năm vừa qua. Mới đây, DHL vừa khai trương Văn Phòng Chính và Trung Tâm Khai Thác Phía Nam tại TP.HCM, với tổng số vốn lên đến 10 triệu USD, cũng là mức đầu tư lớn nhất của DHL tại Việt Nam từ trước đến nay.

Infographic dưới đây trình bày những thông tin nổi bật về hành trình 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam của DHL Express.

Nguồn: Theo XHTT - Logistics4vn

ST: Kiến Vàng Group
Tin tức mới

Đã bao giờ bạn bắt gặp từ “chành xe” khi tìm kiếm xe vận chuyển hàng hoá như “Chành xe Sài Gòn”,  “Chành xe Vũng Tàu - Đà Nẵng”.

Khi thuê xe tải để vận chuyển, bạn nghĩ chỉ cần tìm xe có khối lượng đúng với hàng hóa của mình là được? Điều này đúng nhưng chưa đủ. Ngoài khối lượng bạn còn phải tìm hiểu về số khối của hàng hóa.

Cần phân loại đồ gỗ, đồ nội thất như thế nào để khi thuê xe tải vận chuyển không bị mắc những lỗi trên thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề này.