2020/03/09 | Tin tổng hợp

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận tải hàng hoá từ Hà Nội đi HCM đang dần trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu trong nền kinh tế phát triển hiện đại như ngày nay.

Nhưng làm sao để chọn được phương thức phù hợp với hàng hoá cần vận chuyển là việc không hề dễ dàng. Bạn không biết hàng hoá cần vận chuyển của bạn có thích hợp với phương thức vận chuyển nào để vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí.

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan và cụ thể về từng phương thức vận chuyển Bắc Nam. Bài viết dưới đây có chia sẻ một số thông tin để quá trình vận chuyển hàng hoá của quý khách diễn ra 1 cách nhanh nhất và tốt nhất.

Đầu tiên về phải nói đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường bộ với ưu điểm linh hoạt về lịch trình, thời gian vận chuyển nhanh và thích hợp với cả những loại hàng hoá có trọng lượng nhỏ như 1 vài kg. Nhưng lại có nhược điểm là giá cước cao, ví dụ: dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Đồng Nai, Nha Trang, Cần Thơ hay TP HCM bằng đường bộ có giá cước cao hơn đường sắt hay đường biển từ 10-20%. 

Thứ hai, vận chuyển hàng hoá bằng phương thức đường sắt thì có đặc điểm nổi bật là có thể vận chuyển được hàng hoá có khối lượng lớn, tính an toàn của hàng hoá cao hơn, giá cước thấp nhưng thời gian chậm.

Thứ ba, vận chuyển hàng hoá bằng đường biển, có thể vận chuyển hàng hoá cồng kềnh, giá cước rẻ nhưng thời gian khá lâu.

Cuối cùng, vận chuyển hàng hoá Bắc Nam đường hàng không tốc độ nhanh, nhưng giá cước cao và không thích hợp với hàng hoá trọng lượng lớn.

Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn sẽ chọn 1 phương thức tốt nhất cho hàng hoá cần vận chuyển. Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hoá “đi đến nơi về đến chốn”, bạn nên tìm đến 1 công ty vận tải hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp, uy tín. 

Trong đó, Kiến Vàng là một trong những công ty vận tải hàng hoá hàng đầu tại Hà Nội đáng để mặt gửi trọn niềm tin.

Kiến Vàng Group

 
Tin tức mới

Đã bao giờ bạn bắt gặp từ “chành xe” khi tìm kiếm xe vận chuyển hàng hoá như “Chành xe Sài Gòn”,  “Chành xe Vũng Tàu - Đà Nẵng”.

Thật là không dễ dàng để chống lại cơn buồn ngủ trong lúc lái xe khi bạn đang mệt mỏi, thiếu ngủ hoặc lái xe đường trường vào ban đêm. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn có thể cải thiện tình hình nhằm giúp lái xe an toàn hơn.

Thiết kế văn phòng đã phát triển mạnh mẽ trong 50 năm qua. Đó là quá trình, ở đó chủ yếu tập trung vào việc tạo ra một nơi làm việc hợp tác. Thiết kế của một văn phòng không chỉ thúc đẩy năng suất và hiệu quả công việc mà còn cả sự sáng tạo và niềm cảm hứng tích cực cho mỗi cá nhân.