Trang chủ / Dịch vụ / CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ

CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ

Bạn đang tìm kiếm kho lưu trữ an toàn hơn? Với khả năng lưu trữ lớn ở Hà Nội, KIẾN VÀNG cung cấp các giải pháp an toàn và linh hoạt cho việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn. Chúng tôi rất quan tâm đến đồ đạc của bạn trong kho lưu trữ hiện đại và cực kỳ an toàn của chúng tôi.

“CÁC CƠ SỞ LƯU TRỮ AN TOÀN, ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU”

Cơ sở lưu trữ an toàn của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra và trang bị tốt, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng đồ đạc của bạn được lưu trữ an toàn trong điều kiện tốt nhất. Khách hàng của chúng tôi, cả chuyên gia và cá nhân, có quyền truy cập vào một mạng lưới kho lưu trữ toàn quốc.

Tập trung vào bảo mật, tính linh hoạt, bảo mật và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi cung cấp vật liệu đóng gói và lưu trữ chuyên nghiệp để bảo vệ tốt nhất đồ đạc của bạn.

Cho dù bạn cần để lưu trữ đồ nội thất, mỹ thuật , hàng hóa thương mại hoặc thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở lưu trữ an toàn của chúng tôi được trang bị công nghệ tốt nhất để giữ đồ đạc của bạn an toàn.

Báo Giá Miễn Phí

LƯU TRỮ AN TOÀN CHO TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG

Sự an toàn của tài sản của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

An Toàn

Linh Hoạt

Cảnh Báo Cháy

Chứng Nhận Chất Lượng

Bảo Vệ 24/7

A/C Cho Hàng Nhạy Cảm

ĐIỀU GÌ LÀM CHO KHO LƯU TRỮ AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO?

KIẾN VÀNG đảm bảo các giải pháp an toàn để lưu trữ đồ đạc của bạn miễn là bạn cần nó, cho dù bạn đang di chuyển, cải tạo ngôi nhà của bạn, cần phải lưu trữ đồ nội thất theo mùa v.v

♦ VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI VÀ QUY TRÌNH LƯU TRỮ

Đồ đạc của bạn được bao bọc, bảo vệ và / hoặc được phân loại cho dù nó có cần phải được nạp để lưu trữ ngắn hoặc dài hạn hay không. Điều này tối đa hóa việc bảo vệ đồ nội thất được lưu trữ và đơn giản hóa các vấn đề khi một lô hàng được lưu trữ cần được gửi trong thông báo ngắn hoặc nếu có bất kỳ thay đổi nào trong kế hoạch ban đầu của bạn.

Một danh sách đóng gói được hoàn thành và mỗi hộp được xác định và đánh dấu.

Sau đó, các mục của bạn được tải trong các hộp lưu trữ hoặc thùng chứa cụ thể, được niêm phong trong sự hiện diện của bạn và được lưu trữ trong kho lưu trữ cực kỳ an toàn của chúng tôi.

♦ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Với KIẾN VÀNG, mọi thứ được thực hiện để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Được công nhận bởi tổ chức chất lượng uy tín nhất , chúng tôi cung cấp cơ sở lưu trữ an toàn toàn diện cho các cá nhân và chuyên gia theo yêu cầu của họ và nhu cầu cụ thể.

Chúng tôi có thể lưu trữ an toàn hàng hóa gia dụng, hàng hóa thương mại, mỹ thuật , phương tiện, tài liệu, thiết bị chuyên nghiệp, v.v. và bạn có thể truy cập đồ đạc của mình bất kỳ lúc nào.

Tất cả các kho lưu trữ được bảo mật của chúng tôi đều được trang bị quản lý tự động và máy tính hóa các lượt đến và lối ra để cung cấp cho bạn 100% độ tin cậy và yên tâm.

CÁC DỊCH VỤ BỔ SUNG CỦA CHÚNG TÔI

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

ĐÓNG GÓI CHUYÊN NGHIỆP

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

BẢO HIỂM MỌI RỦI RO