Trang chủ / Dịch vụ / CHO THUÊ XE TẢI

CHO THUÊ XE TẢI

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Khởi đầu từ hợp tác xã vận tải Hà Nội. Công ty Kiến vàng đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những Công ty dẫn đầu trong nghành dịch vụ vận tải nói chung và trong lĩnh vực chuyển nhà và văn phòng trọn gói nói riêng tại Việt Nam. 

Từ những thập niên 90 (1990 – 2000) tình hình giao thông ở Hà Nội và một số thành phố khác rất phức tạp. Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đã tạo nên một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển và kéo theo đó là sự phát triển ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ như xe bò, xe kéo, xe công nông, xe lam, xe ba gác, xe xích lô … đã gây khó khăn, trở ngại cho nghành giao thông trên đường phố …

Trước tình hình đó Công ty Kiến Vàng đề xuất dự án Taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hoá.

Ngày 16/ 06 /1998 đội xe Taxi tải với 28 chiếc mang màu vàng xanh mang tên Kiến Vàng khai trương hoạt động. Dự án Taxi tải đã được Thành uỷ, UBND, Sở GTCC thành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng ủng hộ. Chỉ trong một thời gian ngắn đoàn xe Taxi tải mang màu vàng, xanh của Kiến Vàng với phương châm phục vụ: “Chung tay xây dựng - Kiến tạo niềm tin”. Đã đi vào thị trường đã được đông đảo các tầng lớp và mọi người mến mộ cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất hưởng ứng. Dự án Taxi tải được Bộ giao thông vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước. Từ 28 xe Taxi tải ban đầu, đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động Công ty Kiến Vàng đã phát triển và đưa tổng số đầu xe lên là 260 xe.

Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực đẩy mạnh phát triển kinh doanh và luôn chú trọng về chất chất lượng dịch vụ chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước.

II. CHO THUÊ CÁC LOẠI XE TẢI

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe Taxi tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường.

Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

 

Kiến Vàng!

Biểu phí nội thành - Kiến Vàng 2020
Biểu phí ngoại tỉnh - Kiến Vàng 2020
Biểu phí theo ca - Kiến Vàng 2020