Trang chủ / Dịch vụ / CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Bất kể công ty của bạn lớn đến mức nào, KIẾN VÀNG cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, KIẾN VÀNG đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều tổ chức, cơ quan nhà nước, trong việc vận chuyển doanh nghiệp của họ tại Việt Nam.

“CÁC GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN SÁNG TẠO DÀNH RIÊNG CHO CÁC CƠ QUAN TỔ CHỨC”

Chúng tôi là chuyên gia trong việc đóng gói và vận chuyển tài sản của công ty bạn: đồ nội thất văn phòng, thiết bị điện tử, thiết bị phòng thí nghiệm hoặc máy móc nhà máy đến cơ sở mới của bạn.

Lập kế hoạch và phối hợp hợp lý là nền tảng của hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói thành công. Kế hoạch hành động vận chuyển văn phòng của chúng tôi được rút ra cẩn thận để giảm thiểu việc mất năng suất, dán đoạn công việc cho doanh nghiệp của bạn.

Biết rõ nhu cầu bảo mật của bạn, chúng tôi có thể cung cấp một điều khoản bảo mật hợp đồng cho tất cả nhân viên của chúng tôi nếu được yêu cầu. Đội ngũ của chúng tôi là đội ngũ chuyện dụng để đóng gói và tháo dỡ hàng hóa của bạn với sự chăm sóc cẩn thận và sự chú ý cao độ. Tất cả các thiết bị điện tử, chẳng hạn như máy chủ và tủ modem, được đóng gói trong các hộp được thiết kế đặc biệt và được vận chuyển trong các phương tiện chuyên dụng.

Báo Giá Miễn Phí

CÁC BƯỚC CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Giảm thiểu tối đa sự dán đoạn công việc trong doanh nghiệp của bạn bằng các giải pháp vận chuyển hiệu quả, nhanh gọn, được thiết kế riêng cho nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn.

Bước 1: Khảo Sát

Bước 2: Tư Vấn Và Ký Hợp Đồng

Bước 3: Lên Kế Hoạch Và Điều Phối

Bước 4: Tiến Hành Vận Chuyển

LÀM THẾ NÀO CHÚNG TÔI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

♦ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi và vật liệu đóng gói đặc biệt của chúng tôi cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất cho tất cả các mục đang được di chuyển. Chúng tôi cũng có thiết bị xử lý hiệu quả nhất.

Dự đoán / Điều phối 
Chọn chuyên môn của KIẾN VÀNG là đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được quản lý hiệu quả và bất kỳ lỗi nào có thể dẫn đến tăng chi phí và làm gián đoạn doanh nghiệp của bạn, sẽ tránh được. Chúng tôi đảm bảo khả năng hiển thị hoàn toàn cho dự án của bạn, cho phép bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Chúng tôi xây dựng một lịch trình hoạt động toàn diện chi tiết chi phí, thời gian và bất kỳ dịch vụ di chuyển chuyên gia nào có thể được yêu cầu.

♦ PHƯƠNG PHÁP / HIỆU QUẢ

Chúng tôi đặt mọi thứ vào đúng chỗ để giảm thiểu sự gián đoạn năng suất kinh doanh trong quá trình vận chuyển văn phòng của bạn. Để tăng hiệu quả của nhân viên chúng tôi, chúng tôi gắn nhãn tất cả các hộp và các mặt hàng để cho phép các người thợ vận chuyển của chúng tôi nhanh chóng xác định những gì đang được vận chuyển và vị trí của nó.

Giao tiếp
Chúng tôi tư vấn cho nhân viên về mọi vấn đề của việc di chuyển văn phòng, giải quyết tất cả các câu hỏi và mối quan ngại mà nhân viên có thể có và làm yên tâm cho các thành viên công ty của bạn.

CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG

THỢ TAY NGHỀ CAO

DỊCH VỤ THIẾT KẾ RIÊNG

VẬN CHUYỂN TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT