6 mẹo đơn giản để lựa chọn một ngôi nhà mới lý tưởng cho bạn

6 mẹo đơn giản để lựa chọn một ngôi nhà mới lý tưởng cho bạn

Bạn đang tìm cách chuyển đến một khu phố mới, có thể là vì một công việc mới, gia đình mới, hoặc bạn muốn có một sự thay đổi hoàn cảnh mới? Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm một nơi ở mới, những lời khuyên này có thể rất hữu ích! Nào hãy bắt đầu tìm hiểu.

1. Lên ngân sách của bạn

6 mẹo đơn giản để lựa chọn một ngôi nhà mới lý tưởng cho bạn

Đơn giản chỉ cần biết bạn có thể chi bao nhiêu cho nơi ở mới. Ngân sách của bạn là chỉ số chính để bạn tìm nơi bạn có thể đủ khả năng chi trả để sống ở đó. Điều tốt nhất để bạn có thể làm là thuê một nhà môi giới hoặc đại lý bất động sản để họ tư vấn và tìm cho bạn.

2. Lập danh sách các lựa chọn của bạn

6 mẹo đơn giản để lựa chọn một ngôi nhà mới lý tưởng cho bạn

Một khi bạn đã thảo luận với một nhà môi giới hoặc đại lý về sự lựa chọn của bạn, và đã quyết định một lựa chọn vài nơi bạn quan tâm, đã đến lúc thực sự ngồi xuống và bắt đầu chọn.

Các nơi lọt vào danh sách của bạn rõ ràng phải đáp ứng ngân sách của bạn; và bạn thực sự có thể chi tiêu để có được nó mà không có bất kỳ vấn đề tài chính nào.

3. Khám phá các nơi đã được chọn

6 mẹo đơn giản để lựa chọn một ngôi nhà mới lý tưởng cho bạn

Bây giờ bạn đã có một vài nơi đáp ứng yêu cầu ngân sách của mình, đã đến lúc khám phá các nơi đó. Làm tất cả mọi thứ từ tham quan, ăn uống tại các quan hoặc nhà hàng địa phương, tìm kiếm và nghe xem những gì mọi người đang bình luận về nơi đó, và những thứ khác nữa.

Từ nghiên cứu này, bạn sẽ có thể biết liệu ngôi nhà tiềm năng của mình có cuộc sống lành mạnh vào ban đêm, tỷ lệ tội phạm thấp và có các món đồ ăn ngon (nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm).

Sẽ là rất tốt nếu bạn có bất kỳ bạn bè hoặc người thân nào sống trong cùng khu vực. Bằng cách đó bạn có thể nhận được nhiều thông tin rõ ràng hơn về ngôi nhà của mình muốn lựa chọn

4. Khám phá cơ sở hạ tầng

6 mẹo đơn giản để lựa chọn một ngôi nhà mới lý tưởng cho bạn

Bất cứ điều gì từ các điểm dừng xe buýt, trường học, trường đại học, công viên, siêu thị, và thậm chí các tòa nhà dịch vụ của chính phủ đều có thể ảnh hưởng đến giá trị của một ngôi nhà. Do đó, sống ở một nơi mà tất cả những thứ này sẵn có thì sẽ rất tiện lợi cho cuộc sống của bạn sau này.

Bạn chắc chắn có thể nói rằng khi giá trị của một tài sản được đánh giá cao, giá nhà cũng sẽ ở có xu hướng đắt hơn. Hãy chuẩn bị để đưa ra một số quyết định khó khăn tại thời điểm này.

5. Khả năng tiếp cận là chìa khóa của vấn đề
Điều này thực sự liên quan rất gần đến việc cơ sở hạ tầng nơi đó, vì đường xá và giao thông công cộng là một phần quan trọng của nó.

Lên kế hoạch trước về việc bạn sẽ di chuyển bằng xe bus, xe máy, xe ô tô hay thậm chí là đạp xe.

Xác định các đường cao tốc gần nhất mà bạn có thể đi lại từ vùng lân cận vào đó ( điều này rất tốt khi bạn cần một tuyến đường khác để tránh khỏi ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm). Và những con đường đạp xe tốt hoặc đi bộ ( Chạy bộ) là điều cần thiết nếu bạn là kiểu người thích những hoạt động đó

6. Hãy để thông tin là chỉ dẫn cho quyết định của bạn

6 mẹo đơn giản để lựa chọn một ngôi nhà mới lý tưởng cho bạn

Đây là một mẹo thận trọng hơn bất cứ điều gì. Khi bạn lần đầu tiên chọn nơi bạn muốn sống, hãy nói chuyện với một người mà bạn biết chắc chắn sẽ có một số điều tiêu cực để nói về khu vực đó.

Mặc dù ý kiến của anh ấy hoặc cô ấy có thể có thể chính xác hoặc không, bạn nên đào sâu nghiên cứu địa điểm thay vì chỉ dựa vào một từ của người thân hoặc bạn bè.

Những bình luận như? Tôi nghe nói người nước ngoài nguy hiểm ở đó?, Hay? Tôi nghe nói mọi người ở đó rất tuyệt vời!? có thể làm cho tâm trí của bạn phân vân khi lựa chọn tài sản.

Bám sát thông tin bạn đã thu thập từ các đại lý, cư dân địa phương và quan sát của riêng bạn khi bạn muốn tìm kiếm bất động sản lý tưởng và ngôi nhà mơ ước của mình.

Và nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào với việc di chuyển một khi bạn tìm thấy ngôi nhà mới của mình, Kiến Vàng luôn sẵn sàng!

Hệ thống kho hàng Hệ thống kho hàng
Chính sách bồi thường Chính sách bồi thường
Theo dõi đơn hàng Theo dõi đơn hàng
Nhận báo giá Nhận
báo giá