3 Bước để tự trang điểm ngôi nhà của bạn (DIY)

3 Bước để tự trang điểm ngôi nhà của bạn (DIY)

Đó là một ngôi nhà ngọt ngào. Ngôi nhà là nơi chúng ta ăn và ngủ, nơi chúng ta có những giây phút tuyệt vời với bạn bè và gia đình.Trang trí nhà cửa giúp chúng ta nhớ lại những kỷ niệm đặc biệt và đó là nơi chúng ta tự tạo ra.

Cho dù bạn vừa mới chuyển đến ngôi nhà mới của mình hay chỉ muốn rằng ngôi nhà của bạn mang lại cảm giác mới mẻ, chúng tôi đã phác thảo 3 bước DIY chính để truyền cảm hứng cho dự án trang điểm của bạn. Hãy xem danh sách các ý tưởng của chúng tôi và tưởng tượng cảm giác thú vị đó khi bạn bước qua cánh cửa của bạn và thức dậy vào mỗi buổi sáng!

3 Bước để tự trang điểm ngôi nhà của bạn (DIY)

Bước 1: Phối lại & sắp xếp lại

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của sự sắp xếp lại . Đây là việc quan trọng nhất? Nó hoàn toàn miễn phí! Thực hiện đúng, nó sẽ thực sự làm thay đổi cảm giác và sự năng động của bất kỳ căn phòng nào. Tất cả những gì bạn cần là một số ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Xem xét lại chức năng và vị trí của đồ nội thất . Khám phá các góc xoay và vị trí khác nhau của kệ, bàn và ghế trong căn phòng – bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác biệt mà điều này tạo ra.

Sưu tầm nhóm và sắp xếp lại các phụ kiện của bạn thành các chủ đề. Sắp xếp nhiều đồ vật cùng chủ đề với nhau trông sẽ đẹp và ngăn nắp nắp hơn là bạn để một cách lộn xộn không theo một nguyên tắc nào. Hãy để những thứ cùng chủ đề vào cùng một ngăn.

Tạo hộp lưu trữ của riêng bạn bằng cách tìm những chiếc hộp bắt mắt để đựng tất cả các đồ vật trên quầy bếp của bạn. Để đồ và các loại gia vị vào những chiếc hộp chứa phù hợp và xếp tất cả chúng lên một chiếc khay để giải phóng mặt bàn của bạn.

Hãy tạo không gian bằng cách loại bỏ đồ cũ . Giảm tổng số lượng vật phẩm trong nhà là một cách khác để khôi phục không gian và cho phép những ý tưởng mới (và vật phẩm) vào nhà bạn.

3 Bước để tự trang điểm ngôi nhà của bạn (DIY)

Bước 2: Tái tạo & Tu sửa

Bây giờ bạn đã tối ưu hóa hoàn toàn bố cục và không gian hiện tại của mình, đã đến lúc làm mới tất cả các chi tiết trong nhà của bạn.

Bạn thay đổi hình nền trên điện thoại và máy tính xách tay, bạn cũng nên thay đổi nó trên tường nhà của bạn. Tái tạo toàn bộ cảm giác của ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng các mẹo dễ áp ​​dụng và giá cả rất phải chăng này. Nâng cấp nhà của bạn với một bộ hình nền mới ngay bây giờ.

Biến đổi với hàng dệt may và bạn có thể thực hiện thay đổi nhanh chóng, dễ dàng với khăn trải giường, khăn tắm và khăn trải bàn để tạo tâm trạng khác biệt. Nhiều nhà tổ chức sự kiện sử dụng chiến thuật này để trang trí theo các chủ đề nhất định – bạn cũng nên như vậy. Một vài vỏ gối sáng có thể biến đổi một phòng khách. Giường của bạn cũng vậy. Một sự thay đổi của bảng màu có thể tạo nên điều kỳ diệu cho căn phòng của bạn.

Lấp đầy bức tường trống bằng cách tạo một bức tường đặc trưng của riêng bạn. Bạn có thể mua tác phẩm nghệ thuật trang trí hoặc tìm những bức ảnh hoài cổ cũ và đóng khung chúng. Bạn không có bất kỳ hình ảnh cứng nào? Bạn có thể phóng to – in ra bất kỳ hình ảnh HD nào bạn thích và làm khung ảnh.

Sao chép, dán và lặp lại . Đây là một mẹo đơn giản nhưng tuyệt vời cho bạn. Mua 20 khung ảnh giá rẻ và tìm 20 hình ảnh hoặc trích dẫn từ một cuốn sách yêu thích. Bày trí chúng theo cách mà bạn yêu thích, chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên rất tuyệt vời.

3 Bước để tự trang điểm ngôi nhà của bạn (DIY)

Bước 3: Hãy làm sáng ngôi nhà

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy thử một phong cách chiếu sáng mới bằng cách thử nghiệm với các loại bóng đèn khác nhau. Ánh sáng trắng tốt cho hình ảnh rõ nét, nhưng không bao giờ nên đánh giá thấp sức mạnh của ánh sáng xung quanh với đèn vàng.

Làm đèn LED ẩn trong nhà bạn bằng cách lót chúng dưới bàn điều khiển, trên kệ sách hoặc để đèn nền một số vật thể thú vị trên kệ trưng bày. Bạn có thể mua một loạt các đèn LED hoạt động bằng pin ở khắp mọi nơi với số tiền nhỏ và tạo ra sự khác biệt lớn.

Thêm gương trên tường . Chúng tôi đã thử nghiệm mẹo này. Thêm gương lớn, quá khổ vào không gian của bạn làm tăng cường ánh sáng tự nhiên của căn phòng. Bạn hãy thử và bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả của nó.

ST: Kiến Vàng Group.

Hệ thống kho hàng Hệ thống kho hàng
Chính sách bồi thường Chính sách bồi thường
Theo dõi đơn hàng Theo dõi đơn hàng
Nhận báo giá Nhận
báo giá